Tất cả Chuyện của sao

'Truất quyền' Diệp Bảo Ngọc, Hải Băng đã 'danh chính ngôn thuận' là vợ của Thành Đạt vào năm 2016

Thương Đặng 19/06/17 13:30

Cư dân mạng đã chỉ ra nhiều bằng chứng cho rằng, Hải Băng đã kết hôn với Thành Đạt vào năm 2016.

Nhân dịp "Ngày của Bố" (18/6), Hải Băng đăng tải bức ảnh chụp cùng bố mình lên trang cá nhân như một lời chúc mừng, cảm ơn đến đấng sinh thành trong ngày đặc biệt. Điều bất ngờ là nữ ca sĩ trong trang phục cô dâu rạng rỡ đang được bố dắt tay xuống cầu thang.

Bức ảnh này khiến nhiều người hình dung khoảnh khắc ông bố đưa con gái xuống gặp gỡ hai họ - một nghi lễ trong kết hôn. Chính điều này làm dấy lên nghi án, Hải Băng đã bí mật tổ chức đám cưới cùng Thành Đạt.

Tuy nhiên, ngay sau đó, Hải Băng lên tiếng cho rằng, chỉ với một bức hình, không thể kết luận điều gì và đây không phải là đám cưới của cô.

Bức ảnh trong trang phục cô dâu được Hải Băng chia sẻ.

Trong rất nhiều lời chúc mừng từ fan hâm mộ, một bình luận của người thân Hải Băng gây chú ý với dòng bình luận: "Giờ đã đăng hình được chưa". Hải Bằng cũng đáp lại dòng bình luận: "Đợi ảnh cưới rồi đăng". Đây chính là lời khẳng định về lễ cưới bí mật của Hải Băng và Thành Đạt vào tháng 7/2016.

Một hình ảnh được fan hâm mộ chia sẻ, Hải Băng và Thành Đạt trong bữa tiệc khiến công chúng khẳng định họ đã tổ chức đám cưới.
Thành Đạt hạnh phúc bên Hải Băng sau khi ly hôn Diệp Bảo Ngọc.

Trước đó, Hải Băng gây nhiều ồn ào khi bị tố là người thứ 3 phá vỡ hạnh phúc của gia đình Thành Đạt - Diệp Bảo Ngọc. Cả hai sau đó công khai hẹn hò và có chung với nhau một bé gái kháu khỉnh.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang