Tất cả Chuyện của sao

Trương Quỳnh Anh lên tiếng về chuyện ly hôn: 'Làm cha làm mẹ ắt sẽ biết làm thế nào tốt nhất cho con'

Thương Đặng 20/05/17 00:00

Nữ ca sĩ bày tỏ sự bức xúc khi chuyện gia đình bị đem ra đàm tiếu quá nhiều.

Những ngày gần đây, thông tin Tim và Trương Quỳnh Anh ly hôn gây nhiều ồn ào trong dư luận. Trong khi những người trong cuộc một mực phủ định và im lặng thì thông tin từ Toà án Nhân dân Quận 10, TP.HCM xác nhận cặp đôi đã chính thức ly hôn và hoàn thành mọi thủ tục vào hôm 16/5 vừa qua.

Mới đây, Trương Quỳnh Anh lần đầu tiên lên tiếng trước những lùm xùm về cuộc hôn nhân. Nữ ca sĩ chia sẻ, mỗi ngày cô đều bận bịu với công việc, từ chăm lo cho gia đình, con cái cho đến chăm sóc bản thân, đi diễn... "thời gian đâu nữa mà quan tâm thế giới nghĩ gì".

Đoạn chia sẻ mới nhất của Trương Quỳnh Anh.

Trương Quỳnh Anh bày tỏ sự bức xúc, khi "Chúng tôi, gia đình tôi, người thân, bạn bè thân yêu của tôi... chưa một ai lên tiếng bất kỳ điều gì" trong khi "họ mải mê viết kịch bản thay cho cuộc đời của người khác thì lại quên mất sống cho cuộc đời của mình".

Nữ ca sĩ còn khẳng định, là một người mẹ "ắt sẽ biết làm thế nào tốt nhất cho con".

Trương Quỳnh Anh đăng ảnh cả gia đình và gắn thẻ ảnh cùng Tim.

Thông tin ly hôn của Tim và Trương Quỳnh Anh cuối cùng cũng đã được cơ quan chức năng xác nhận. Tuy nhiên, dường như sau khi rạn nứt hôn nhân, việc đăng ảnh thân mật cùng nhau một phần để "đánh lạc hướng", trấn an dư luận, và cũng có lẽ, như Trương Quỳnh Anh chia sẻ, một phần là vì con của họ!

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang