Tất cả Chuyện của sao

Vừa giải thích lý do vắng mặt, ChoA (AOA) tiếp tục vướng tin đồn hẹn hò

Ngọc Trâm 17/05/17 11:03

TGT - Tin đồn rời nhóm còn chưa lắng xuống, ChoA đã ngay lập tức dính nghi án mải mê hẹn hò và bỏ bê sự nghiệp.

Thời gian gần đây, cộng động mạng đang xôn xao tin đồn giọng ca chính của nhóm AOA, thành viên ChoA sẽ rời nhóm. Nguyên nhân của tin đồn này là do ChoA liên tục vắng mặt trong các hoạt động của AOA mà không có một lời giải thích thỏa đáng nào từ phía công ty. Các fan còn nhận ra giọng của Yuna được thu âm cho phần hát của ChoA.

ChoA sẽ không rời nhóm như tin đồn

Tuy nhiên, ngày 16/5, chính ChoA đã lên tiếng đập tan mọi tin đồn về việc rời nhóm. Cô khẳng định: “Mình bị cuốn vào các tranh cãi về việc vắng mặt, nhưng kì nghỉ này mình đã bàn với công ty từ trước khi ghi hình cho MV “Excuse Me” vào tháng 12/2016. Có lẽ là vì mình lên tiếng hơi trễ nên dạo gần đây có mấy tin đồn không hay cho lắm. Mình đang trong kì nghỉ và điều này đã được lên kế hoạch trước cả rồi, nên mình mong là sẽ không có bất kì tin đồn sai lệch nào nữa.”.

Cô nàng đăng đàn một đoạn status khá dài để giải thích về việc mình vắng mặt trong thời gian qua

Và khi mọi chuyện còn chưa lắng xuống thì ChoA tiếp tục vướng vào nghi án hẹn hò. Cụ thể, Theo một bài báo độc quyền của Sports Seoul, AOA ChoA đang hẹn hò một cách rất cẩn trọng với Lee Suk Jin vì họ mới bắt đầu mối quan hệ từ cuối năm ngoái. Lee Suk Jin là CEO công ty thiết bị công nghệ điện tử Najin, quản lý các cửa hàng sửa chữa máy tính trên khắp Hàn Quốc và sở hữu một đội gaming chuyên nghiệp mang tên e-Sports.

Ngay lập tức, FNC đã phải đưa ra lời phủ nhận điều này: “Sau khi liên lạc với ChoA, cô ấy và người được nhắc đến trong bài báo chỉ là người quen. Tin đồn hẹn hò là vô căn cứ.”. Hiện tại, ChoA vẫn đang trong thời gian nghỉ ngơi và tạm vắng mặt khỏi các lịch trình của AOA.

Tham khảo: K Crush - News & Gossip

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang