Tất cả Chuyện của sao

Yoochun gây tranh cãi khi muốn ném quà của fan tặng ngay sau khi nhận

Nem 17/05/17 11:48

TGT - Một video ghi lại hình ảnh của Yoochun trong một fansign năm 2014 vừa được khai quật lại và ngay lập tức tạo nên tranh cãi vì nội dung của nó.

Clip cho thấy sau khi Yoochun kí vào album và fan đưa cho Yoochun một chiếc huy hiệu mà cô ấy tự làm để tặng Yoochun. Ngay sau khi nhận món quà đó, Yoochun đã hỏi "Đây là cái gì vậy?" sau đó ngắm nghía nó trong một lúc, và ngay sau đó là đưa món quà đó cho quản lý và nói điều gì đó. Dựa vào khẩu hình miệng, nhiều người đã nhận ra đó là từ "boryeo" - nghĩa là "vứt nó đi".
 
Hiện tại rất nhiều fan hâm mộ vẫn tiếng bảo vệ Yoochun vì cho rằng chỉ dựa vào khẩu hình miệng thì không thể biết được một cách chính xác Yoochun nói gì. Bên cạnh đó, clip này đã là từ năm 2014, những 3 năm trôi qua rồi thì còn "đào lại" để gây sốt làm gì.
 
Tuy nhiên những lý lẽ này không thể xoa dịu được netizen vì họ cho rằng, chỉ cần dựa vào thái độ hờ hững khi nhận quà thôi là Yoochun đã là một việc không thể chấp nhận được, chưa bàn đến chuyện anh ta nói gì. Thậm chí, lại còn là nói ngay trước mặt fan hâm mộ như vậy.
 
Bạn có thể xem toàn bộ clip ở đây:

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang