Bảo Kun đi tìm sự nổi tiếng: 'Số tôi lận đận quá, 6 năm tham gia game show nhưng vẫn chưa được chú ý'

Thương Đặng 14/11/17 06:20

Dù gặp khá nhiều khó khăn nhưng Bảo Kun vẫn rất lạc quan trên hành trình đi tìm ánh hào quang với niềm đam mê nghệ thuật cháy bỏng.

Người nghệ sĩ đa tài mùa thứ 2 đã chính thức trở lại với dàn thí sinh gồm những nghệ sĩ gạo cội cũng như nghệ sĩ trẻ nổi tiếng như Nghệ sĩ Bạch Long, Khánh Phương, Quốc Đại, thần đồng bé Châu - Nguyễn Huy, Tấn Bo, Lý Thanh Thảo, Hữu Tín, Lê Dương Bảo Lâm, MC Lưu Hà Trinh, MC Vũ Mạnh Cường, Bảo Kun, My Trần.

12 thí sinh sẽ tranh tài và biểu diễn những tiết mục là sở đoản của mình với các thử thách từ lĩnh vực hát, nhảy múa, ảo thuật, diễn xuất...

Dàn thí sinh Người nghệ sĩ đa tài mùa thứ 2.

Trong buổi họp báo, Bảo Kun gần như là cái tên trẻ nhất trong dàn thí sinh. Khi được nhắc về việc đã từng tham gia rất nhiều chương trình gameshow và mục đích khi đến với sân chơi này, Bảo Kin cho biết, anh tham gia chương trình vì muốn thử khả năng của anh đến đâu cũng như anh đang thiếu điều gì.

Trong phần chia sẻ của mình, anh cũng chân thật trải lòng: "Số tôi lận đận quá, 6 năm nay tôi tham gia nhiều game show nhưng vẫn chưa được chú ý". Dù vậy, anh vẫn lạc quan trong hành trình đi tìm ánh hào quang cho sự nổi tiếng, cho niềm đam mê nghệ thuật: "Nhưng tôi thấy không sao, cứ đi rồi sẽ đến".

Bảo Kun tâm sự rằng, anh tích cực tham gia các gameshow để tìm kiếm sự nổi tiếng.

Trong sự kiện ra mắt chương trình, nghệ sĩ Bạch Long vì bận lịch công việc cá nhân đã không kịp có mặt. Tuy nhiến, nhiều phóng viên bày tỏ sự thắc mắc về việc một nghệ sĩ gạo cội, đàn anh lại đi thi thố với đàn em, đàn cháu nhận nhiều ý kiến trái chiều. Ban tổ chức cũng đã thay mặt Bạch Long trả lời.

Theo ban tổ chức Bạch Long tham gia chương trình và chọn tài năng hát tân nhạc. Trên sân khấu, anh có thể vừa hát vừa lồng nghệ thuật cải lương anh tâm huyết cả đời đến với khán giả. Nghệ sĩ xem sân khấu chương trình là nơi trải nghiệm của các học trò trong Đồng Ấu Bạch Long 2 để biết nghề diễn xuất không phải dễ dàng. Ngoài ra, nghệ sĩ muốn truyền lửa đến với những người trẻ yêu nghệ thuật.

Hữu Tín khoe giọng hát live "cực khủng" trong sự kiện.
MC Liêu Hà Trinh
Lý Thanh Thảo - Quốc Đại
MC Vũ Mạnh Cường và diễn viên My Trần.

Uyên Linh sau 7 năm vào showbiz: Đã biết kiềm chế cảm xúc và điềm tĩnh hơn

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang