Bảo Thy lên tiếng tố nữ ca sĩ Campuchia đạo nhạc

Thu Thảo 13/08/17 11:10

Mới đây, nữ ca sĩ Bảo Thy đã lên tiếng xác nhận ca khúc "Sorry Baby" của nữ ca sĩ Campuchia giống đến 100% ca khúc "I’m Sorry Babe" của mình đã phát hành trước đó.

Mới đây, trên trang cá nhân, nhạc sĩ Bảo Thạch đã đăng tải MV Sorry Baby của nữ ca sĩ Campuchia Ly Evathina kèm theo đoạn status đầy bức xúc về việc ca khúc này có giai điệu hoàn toàn giống với sáng tác của mình dành cho Bảo Thy trước đó.

Đoạn status mà nhạc sĩ Bảo Thạch chia sẻ trên trang cá nhân.

Theo đó, nhạc sĩ viết rằng: "I'm Sorry Baby" Campuchia version nè bà con. Bị bên đó chôm nhạc lần thứ n rồi mà vẫn không làm gì được vì Campuchia không có gia nhập hiệp hội bảo vệ bản quyền âm nhạc. Còn Lại Gì Sau Cơn Mưa, Gió lạnh, Nếu Là Anh,... gì cũng bị biến thành phiên bản Campuchia hết rồi. Cơn Mưa Quá Khứ còn có phiên bản tiếng Trung nữa. Bao nhiêu bài hit được phổ lời quốc tế hết rồi mà tác giả là tôi không hề hay biết gì cho tới khi được bạn bè share, mà cũng không kiện cáo được gì".

Đoạn status nhanh chóng thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Nhiều cư dân mạng đã tìm hiểu và tìm ra điểm giống nhau đến ngỡ ngàng giữa hai MV kể trên.

MV Sorry Baby - Ly Evathina

MV I'm Sorry Babe - Bảo Thy.

Sau đó, phía Bảo Thy cũng đã lên tiếng trả lời về vấn đề này. Nữ ca sĩ cho biết rất nhiều fan đã gửi MV Sorry Baby của Ly Evathina cho mình xem và cô nhận thấy sự giống nhau giữa hai ca khúc là 100%.

Bảo Thy và Ly Evathina.

Thế nhưng thay vì tỏ ra tức giận về vụ việc thì nữ ca sĩ lại khá thú vị khi ca khúc hit của mình được hát lại bằng thứ tiếng khác mặc dù chưa có một lời xin phép nào: “Dường như họ chưa hề xin phép nhạc sĩ Bảo Thạch, Thy không biết nên vui hay nên buồn về điều này. Xét về mặt bản quyền, Thy nghĩ họ nên xin phép anh Bảo Thạch hoặc mua tác quyền thông qua cục tác quyền nước bạn”.

Hội ngộ Bảo Thy tại tập 4 'The Face', top 10 khoe dáng trong những bộ bikini nóng bỏng

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang