Bất chấp bị chê nói giọng dở, Hoàng Thuỳ lại có thêm danh xưng mới: 'Thánh nữ thích nói thành ngữ'!

Thương Đặng 20/06/17 00:00

Trên ghế nóng, Hoàng Thuỳ thích dùng những câu thành ngữ quen thuộc để mỉa mai, thậm chí là thách thức những vị HLV khác.

Chương trình The Face sau 2 tập lên sóng đã thể hiện được phần nào tính cách, sự quyết liệt của cả dàn HLV và các thí sinh. Ngay từ đầu, công chúng nghi ngờ khả năng dẫn dắt và lời lẽ, cách thuyết phục Hoàng Thuỳ, đặc biệt, cô còn bị chê về giọng nói địa phương khó nghe, không lưu loát.

Điều gây chú ý của Hoàng Thuỳ trên ghế nóng The Face là những phát ngôn toát ra sự đanh đá, thách thức và quan trọng nhất là nó bắt nguồn từ những câu thành ngữ.

Đặc biệt là sau khi Hoàng Thuỳ là team đầu tiên bị loại thí sinh nên cô càng thể hiện sự cay cú của mình. Khán giả có lẽ khá thích thú bởi cách chơi chữ và liên tiếp dùng những câu nói dân gian để mỉa mai, khiêu khích khiến cô có thêm một danh xưng mới là "thánh nữ thích nói thành ngữ".

Hoàng Thuỳ trở thành "thánh nói thành ngữ" khi liên tục dùng những câu nói dân gian, câu từ vần điệu để thể hiện tích cách, sự thách thức...
Là team đầu tiên bị Lan Khuê Loại thí sinh, Hoàng Thuỳ khá cay cú nhưng lại khẳng định: "Đường dài mới biết ngựa hay".
Ngoài ra những câu thành ngữ như "30 chưa phải là Tết" cũng được nữ HLV sử dụng.
Cô từng mỉa mai Minh Tú trong tập 1 khi bị cướp thí sinh tiềm năng: "Ăn cá nhả xương, ăn đường nuốt chậm". Tuy nhiên, Minh Tú cũng chẳng vừa khi đáp lại: "Thời đại nào rồi, ăn phi lê chứ nhả xương chi cho mệt".
Ngoài ra, cô dạy thí sinh của mình bằng những câu nói "chí phải"... nhưng có phải ai cũng làm được đâu.
Đấu tố với những HLV khác một cách không khoan nhượng...
Không phải đẹp mà còn cần phải đúng tiêu chí nữa. Tuy nhiên, nói thì dễ nhưng làm lại là một chuyện khác. Bằng chứng là team Hoàng Thuỳ có thí sinh bị loại đầu tiên.
Chốt hạ, làm cái khó thôi, cái dễ thì cứ bỏ qua!

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang