Bất lợi ở đôi chân khiếm khuyết, Đức Minh vẫn đăng quang Quán quân 'Tình Bolero Hoan Ca' thuyết phục

Thương Đặng 16/05/17 09:24

Dù khiếm khuyết đôi chân là bất lợi về mặt trình diễn trên sân khấu, tuy nhiên với giọng hát hay, giữ được phong độ qua nhiều tập thi, "Vua phòng trà" Đức Minh đã chinh phục được giám khảo và khán giả.

Vòng chung kết của chương trình Tình Bolero Hoan Ca vừa diễn ra vào tối 15/5. Với giọng hát chuyên nghiệp và phong cách trình diễn phá cách, trẻ trung, "Vua phòng trà" Đức Minh đã chinh phục hoàn toàn 3 giám khảo Lệ Thu, Elvis Phương, Ngọc Sơn và giành được ngôi vị quán quân của chương trình.

Ở phần thi đơn ca đầu tiên, Đức Minh chọn 3 ca khúc Bolero Về đâu mái tóc người thương, Khi đã yêuLâu đài tình ái.
So với các đêm thi trước, trong đêm chung kết, anh thay đổi phong cách trẻ trung hơn, sôi động và vui tươi hơn để mang đến sự tươi mới, bất ngờ cho khán giả.
Ở phần thi song ca, anh cùng ca sĩ Yến Xuân vào vai cặp đôi lúc mới yêu và song ca bài hát Chuyện hẹn hò.

Nhận xét về phần thể hiện của Đức Minh, “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn bày tỏ sự ngưỡng mộ: “Ngọc Sơn đã nghe và hát Bolero từ rất lâu, cũng từng tham gia cuộc thi về dòng nhạc Bolero. Ngọc Sơn biết ca sĩ Đức Minh từ rất lâu và rất kính trọng, ngưỡng mộ tài năng của ca sĩ Đức Minh khi thành công ở rất nhiều dòng nhạc”.

Danh ca Lệ Thu nhận xét: “Lệ Thu đã từng nghe ca sĩ Đức Minh hát ở phòng trà rất nhiều và rất ấn tượng với dáng ngồi đàn piano. Hôm nay, Đức Minh hát nhiều cảm xúc, giọng khỏe, chuyên nghiệp”.

Tổng điểm của ca sĩ Đức Minh cho 2 phần thi đơn ca và song ca là 59,5 điểm.
Anh đoạt giải Quán quân với phần thưởng là 200 triệu đồng.
Đây là một kết quả hoàn toàn thuyết phục bởi Đức Minh là ca sĩ có bề dày hoạt động, giọng ca khỏe và giữ vững phong độ nhất trong suốt 13 tập của chương trình.

Tuy đôi chân khiếm khuyết khiến anh gặp bất lợi khi trình diễn nhưng bằng nội lực của giọng hát, cảm xúc thể hiện qua từng lời ca, Đức Minh đã đưa tiếng hát của mình bay cao, bay xa đến với khán giả mọi miền. Khán giả không chỉ ngưỡng mộ về giọng hát mà còn ở sự tài hoa của anh khi có thể chơi được nhiều nhạc cụ rất giỏi.

Ngoài ra, giải Nhì thuộc về “công chúa nhạc Jazz” Yến Xuân, đồng giải ba thuộc về ca sĩ Vi Thảo và ca sĩ Quang Minh.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang