Biểu cảm 'xuất thần' và phát ngôn gây bão của Nam Trung trên ghế nóng: 'Tôi quá mệt mỏi rồi'

Thương Đặng 16/07/17 14:30

Biểu cảm của Nam Trung sau màn đánh giá phần thi của Hồng Xuân gây ấn tượng mạnh bởi sự "xuất thần" và không thể đanh đá hơn.

Tối 15/7, tập 4 chương trình Vietnam's Next Top Model 2017 tiếp tục được lên sóng trong sự chờ đợi của khán giả. Trong tập này, ngoài những thử thách khắc nghiệt với cường độ làm việc cao, những màn đấu đá trong nhà chung còn có cả những lần "cạnh khoé" ra mặt trên ghế nóng của giám khảo Nam Trung và Võ Hoàng Yến.

Chưa bao giờ, không khí trên ghế nóng Vietnam's Next Top Model lại căng thẳng như mùa All Stars này khi giám khảo Nam Trung và Võ Hoàng Yến liên tục "đá xéo" nhau.

Trong phần đánh giá, Nam Trung bày tỏ sự bức xúc với phần thể hiện của thí sinh Hồng Xuân trong các thử thách từ đầu chương trình.

"Nếu như ngày hôm đó, em không ngất xỉu bởi vì nhịn ăn để giảm cân không có khoa học thì có lẽ tôi sẽ dùng sự kiên nhẫn của mình để tạo cho em một vẻ hoàn thiện thêm một chút nữa. Tôi không muốn đây là một chương mang tên Vietnam's Next Top ngất xỉu. Tôi quá mệt mỏi rồi" - Nam Trung nhận xét Hồng Xuân và kèm theo đó là một gương mặt biểu cảm không thể "xuất thần" hơn.

Hồng Xuân nhận những đánh giá tiêu cực từ Nam Trung khi liên tục ngất xỉu trong các thử thách.

Đặc biệt là biểu cảm của Nam Trung nhanh chóng gây "sốt" và trở thành "hot trend" cùng những bức ảnh chế của cộng đồng mạng với ánh mắt xéo xắt và phát ngôn chua ngoa: "Tôi quá mệt mỏi rồi".

Biểu cảm của Nam Trung khi Hồng Xuân liên tục ngất xỉu: "Tôi quá mệt mỏi rồi".

Trong màn nhận xét này, không khí lại trở nên căng thẳng khi Nam Trung và Võ Hoàng Yến liên tục "đá xéo" nhau trên ghế nóng. Cuối cùng, Hồng Xuân là thí sinh tiếp theo phải ra về vì phong độ đi xuống trong các phần thi.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang