Bình Tinh được nhiều người nhận ra và đắt show diễn sau khi trở thành quán quân 'Sao nối ngôi'

Thương Đặng 17/05/17 22:56

Khác với lúc trước, hiện tại con gái nuôi của NSƯT Kim Tử Long nhận show diễn dày đặc trên các sân khấu lớn nhỏ.

Bình Tinh - con gái nuôi của NSƯT Kim Tử Long đã giành giải Quán quân Sao Nối Ngôi mùa đầu tiên với vở cải lương ngắn mang tên Mãi còn niềm tin. Đạt danh hiệu quán quân cùng nhiệt huyết với cải lương và tài năng trời phú, Bình Tinh đã chiếm trọn tình cảm hàng triệu khán giả cũng như giới chuyên môn.

Sau cuộc thi, cô vẫn bám trụ lấy nghệ thuật cải lương, thay cha mẹ gánh vác trọng trách nối nghiệp, gầy dựng lại đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long lừng lẫy.

Sau một năm, cuộc sống của Bình Tinh giờ đã khác trước. Cô gái nhỏ nhắn ngày nào đã khẳng định được tên tuổi, thu nhập, show diễn cũng ngày càng tăng.

Khán giả ở bất cứ nơi đâu, dù sân khấu lớn hay nhỏ đều đón nhận cô nồng nhiệt với danh hiệu “Bình Tinh - quán quân Sao Nối Ngôi”. “Có khi tuần nào, Bình Tinh cũng đi diễn. Có tháng chỉ nghỉ 1 hay 2 ngày” - Bình Tinh chia sẻ.

Bình Tinh xúc động kể: “Bình Tinh đi theo nghệ thuật, được khán giả biết đến từ lúc còn nhỏ xíu nhưng phải đến khi tham gia Sao Nối Ngôi mới được khán giả biết đến rộng rãi. Chính cuộc thi đã mang một Bình Tinh luôn khát khao, tâm huyết với cải lương đến với sân khấu lớn, được diễn lại những tuồng tích làm nên tên tuổi cha mẹ, các bậc đàn anh, đàn chị đi trước. Cuộc sống gia đình của Bình Tinh đã ổn định kinh tế, không còn bấp bênh như ngày trước”.

Bình Tinh hiện đang giữ vai trò huấn luyện viên cho một gameshow về thiếu nhi bên cạnh các show diễn nước ngoài.
Ở mùa 2 của Sao Nối Ngôi sắp tới, cô sẽ quay lại hỗ trợ thí sinh trong các tiết mục đặc sắc.

Sao Nối Ngôi mùa 2, tập 1 với chủ đề Tự do sẽ phát sóng lúc 21h ngày 25/5/2017.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang