Chỉ sau vòng sơ tuyển, Hoàng Thuỳ đã có giải thưởng đầu tiên tại Hoa hậu Hoàn vũ 2017

Thương Đặng 16/09/17 09:21

Hoàng Thuỳ là người chiến thắng với lượt bình chọn và tương tác cao nhất trong cuộc thi "Futurista Online".

Trên trang fanpage chính thức của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 vừa cập nhật kết quả cuộc thi Futurista Online. Top 3 của giải thưởng này có Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ và Huỳnh Tiên. Xuất sắc vượt qua những đối thủ nặng ký còn lại, Hoàng Thuỳ là người giành chiến thắng thuyết phục với lượt bình chọn, tương tác cao ngất ngưỡng: 135.000 lượt like, 112.000 lượt bình luận và 24.700 lượt chia sẻ.

Với kết quả này, người hâm mộ không quá bất ngờ về vị HLV của The Face bởi trước đó, chỉ trong vòng chưa đầy 24 sau khi gửi hồ sơ đăng kí dự thi, Hoàng Thuỳ đã chễm chệ ở vị trí số 1 về lượt bình chọn của khán giả.

Bức ảnh profile của Hoàng Thuỳ có lượt tương tác cao nhất.

Sau khi nhận được kết quả, Hoàng Thuỳ ngay lập tức gửi lời cảm ơn đến khán giả đã ủng hộ mình từ những ngày đầu đăng kí dự thi. Phần thưởng cho người chiến thắng cuộc thi Futurista Online sẽ là 10 triệu đồng tiền mặt và Hoàng Thuỳ mong muốn gửi tới quỹ từ thiện để phẫu thuật cho những trẻ em không may bị dị tật hở hàm ếch bẩm sinh.

Hoàng Thuỳ gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ đã ủng hộ mình trong thời gian qua
Với sắc vóc, thần thái rạng rỡ này, cộng với sự yêu mến, ủng hộ của khán giả, rất có khả năng Hoàng Thuỳ sẽ là người kế nhiệm của Phạm Hương.

Nhan sắc và thần thái sáng rực, 99% Hoàng Thùy sẽ đăng quang HHHV

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang