Clip Mỹ Tâm lần đầu chia sẻ căn bệnh ho đến mất giọng: 'Tôi đã trải qua những ngày rất khủng khiếp'

Thương Đặng 14/01/18 22:20

Mỹ Tâm tâm sự về quãng thời gian khủng hoảng vì căn bệnh ho không kiểm soát trong một thời gian dài đến mất giọng.

Những ngày gần đây, chia sẻ của nhà thơ Nguyễn Phong Việt về việc Mỹ Tâm đã trải qua cơn khủng hoảng tồi tệ vì mắc căn bệnh ho không kiểm soát, kéo dài thời gian dài và ảnh hưởng đến giọng hát... khiến công chúng vô cùng bất ngờ và lo lắng.

Tuy nhiên ngay sau đó, "Hoạ mi tóc nâu" lên tiếng trấn an người hâm mộ rằng, sự việc đã xảy ra nhiều tháng trước và cô đã khoẻ lại.

Mới đây, xuất hiện trên một sân khấu và khi được người hâm mộ hỏi thăm về bệnh tình, Mỹ Tâm đã có những tâm sự về tình hình sức khoẻ của mình hiện tại.

Clip Mỹ Tâm chia sẻ về căn bệnh ho đến mất giọng:

"Trong năm qua đã xảy ra đó là Tâm mắc căn bệnh ho và chưa bao giờ mà Tâm gặp ho nặng đến như vậy. Tâm từng bị ho nhiều lần nhưng lần này có cảm giác không còn hát được nữa. Nguyên tháng 3, ngày nào Tâm cũng sốt, sốt 30 ngày nhưng vẫn cố gắng làm việc. Cho đến tháng 4, lúc này thì không làm gì được nữa.

Đến tháng 7, Tâm mới đỡ ho và trong khoảng thời gian đó hầu như Tâm mất giọng hoàn toàn" - Mỹ Tâm tâm sự về việc từng trải qua căn bệnh ho đến mất giọng.

Tuy nhiên, chia sẻ về tình hình sức khoẻ hiện tại, Mỹ Tâm cho biết: "Mọi người yên tâm, Tâm đã hết ho rồi. Nhưng thực sự, triệu chứng và dư chấn của bệnh ho vẫn còn kéo dài, Tâm đã nghỉ ngơi để thu album trong phong độ tốt nhất. Nhưng sau đó, giọng bị trở lại, hơi có vấn đề một chút xíu nhưng phải hát nhiều nữa mới đỡ.

Các bạn đừng lo lắng cho sức khoẻ của Mỹ Tâm, Tâm rất khoẻ. Qua đấy cũng thấy được tình cảm của mọi người dành cho Tâm rất là nhiều, Tâm vô cùng xúc động".

Mỹ Tâm lên tiếng về thông tin bệnh nặng ảnh hưởng đến giọng: 'Tâm đã rất khoẻ, các bạn đừng lo'

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang