'Cô gái đanh đá' Nguyễn Hợp trở lại 'phục thù' tại mùa All Stars - Vietnam’s Next Top Model 2017

Thương Đặng 15/05/17 16:10

Nguyễn Hợp – Á quân Vietnam’s Next Top Model 2015 bất ngờ trở thành cái tên tiếp theo có mặt trong danh sách những thí sinh hùng mạnh nhất mùa All Stars - VNTM 2017

Chương trình tìm kiếm người mẫu Việt Nam chính thức quay trở lại “sàn đấu” trong tháng 6 này với một format All Stars hoàn toàn mới. Mới đây nhất là Nguyễn Hợp – thí sinh được gắn mác “cô gái chiêu trò” tại ngôi nhà chung mùa 6 đã công bố trở lại cuộc đua này.

Được biết đến là thí sinh tiềm năng với khuôn mặt có góc cạnh và thần thái của người mẫu High fashion nhưng Nguyễn Hợp đã bỏ lỡ ngôi vị quán quân về tay Hương Ly trong đêm chung kết. Quay trở lại Vietnam’s Next Top Model 2017 (VNTM), đây sẽ là cơ hội “có 1 không 2” cho Nguyễn Hợp “đòi nợ” ngôi vị danh giá này và một lần nữa khẳng định dấu ấn cá nhân đậm nét hơn.

Để phác họa rõ nét hơn Nguyễn Hợp của ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng nghe cô chia sẻ trong cuộc phỏng vấn vào những ngày tất bật chuẩn bị cho hành trình Vietnam’s Next Top Model 2017.

Điều gì trở thành lý do cho Nguyễn Hợp quyết định tham dự VNTM mùa này?

Tôi muốn được học hỏi nhiều hơn từ các thí sinh năm nay. Những người anh, chị đã có rất nhiều kinh nghiệm trong nghề người mẫu và một phần nữa là tôi cũng rất nhớ các khán giả của VNTM đã luôn ủng hộ chương trình, luôn ủng hộ tôi. Mong muốn mọi người có thể nhìn thấy một Nguyễn Hợp sau hai năm đã thay đổi như thế nào so với những ngày đầu tiên chập chững tham gia VNTM 2015.

Trong suốt thời gian hoạt động với nghề người mẫu, những thành tích nào Hợp đã giành được và tự hào về nó?

Tôi luôn tự hào vì mình đã sống nghiêm túc với niềm đam mê, với nghề nghiệp mà mình đã lựa chọn. Bên cạnh đó tôi cũng rất may mắn và hạnh phúc khi được các tạp chí, các nhà thiết kế, các nhãn hiệu thời trang tin tưởng, book diễn, book chụp mỗi lần họ cho ra những đứa con tinh thần mới.

Mới đây nhất, NTK Nguyễn Quang Việt của thương hiệu Vietinio đã mời Nguyễn Hợp hóa thân thành hình tượng cô gái dân tộc bí ẩn và ấn tượng với kiểu đeo vòng khoen ở mũi, tóc búi hai bên và diện những thiết kế từ các thương hiệu Valentino, Alexander Mcqueen, P.A.T, Vietinio.

Nguyễn Hợp có thể chia sẻ những người thầy, những người bạn trong nghề, người thân nào luôn luôn hỗ trợ, theo dõi và ủng hộ niềm đam mê của Hợp?

Để có một Nguyễn Hợp như ngày hôm nay thì gia đình tôi chính là nguồn động lực lớn nhất, bố mẹ luôn ủng hộ tôi theo đuổi đam mê, luôn sẵn sàng hỗ trợ về tinh thần cũng như tiền bạc cho mình.

Bên cạnh đó còn có những người thầy, chính là các vị ban giám khảo VNTM 2015. Tôi luôn biết ơn vì các thầy chính là những người đã mở đường, chỉ lối cho tôi. Mỗi lần muốn làm việc gì tôi đều xin ý kiến góp ý và các thầy cũng là người luôn cho tôi cơ hội để hoàn thiện mình hơn.

Không thể bỏ qua những ekip hậu trường, Stylist, Photographer, Make-up đã âm thầm tạo nên một cô người mẫu Nguyễn Hợp luôn chỉn chu và hoàn hảo trước mặt khán giả.

Bạn đã chuẩn bị những gì cho sự quay trở lại VNTM 2017 và hành trình chinh phục ngôi vị quán quân?

Mùa trước, Nguyễn Hợp đã thất bại trong việc chinh phục ngôi vị cao nhất, nhưng tôi thuộc tuýp người thất bại cũng không hề nản, thứ gì tôi không có được lại càng muốn có. Lần này, tôi sẽ mang hết tất cả những gì mình học được, những kinh nghiệm, bản lĩnh, mọi thứ mình có để chinh phục ngôi vị cao nhất.

Ở Ngôi nhà chung VNTM 2015, bạn được công chúng biết đến với hình ảnh là một cô gái có cá tính mạnh và đôi khi lại mang chút ngông nghênh, bất cần. Vậy quay trở lại mùa 8 của VNTM, bạn vẫn muốn giữ hình ảnh đó hay là mong muốn thay đổi một hình tượng mới mẻ hơn?

Nhiều người cho rằng Nguyễn Hợp quá thẳng thắn, bộc trực và cá tính mạnh đó có thể kiềm chân tôi tiến lên trong nghề người mẫu, vốn luôn có sự cạnh tranh khốc liệt này. Nhưng trong mỗi người thì đều có một cá tính khác nhau, mạnh mẽ và dữ dội giúp tôi có thể chống chọi với những khắc nghiệt của nghề chứ nó không kiềm hãm ước mơ.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang