Con gái đầu lòng của Kylie Jenner không phải máu mủ của Travis Scott?

Daisy 14/03/18 07:40

Tin đồn Kylie Jenner có con với bạn trai cũ gốc Việt nhưng lại bắt người yêu hiện tại "đổ vỏ" đã được bà Kris Jenner lên tiếng phản pháo.

Tưởng như Kylie Jenner đang bình yên để dành thời gian chăm sóc bé Stomi - cô con gái đầu lòng cùng bạn trai Travis Scott. Tuy nhiên, mới đây, trên trang Radar Online đã tiết lộ vụ việc Tyga - bạn trai cũ gốc Việt của Kylie Jenner vừa yêu cầu làm xét nghiệm vì cho rằng Stormi chính là con ruột của anh.

Ngay sau đó, Kris Jenner - mẹ của Kylie vừa lên tiếng về tin đồn này trong buổi phỏng vấn với đài radio. Khi người dẫn chương trình nói: "Tyga đã xen vào và nói rằng đó là con của anh ta" thì lập tức, bà Kris đã trả lời: "Không, tôi nghĩ đó chỉ là mớ tin đồn vớ vẩn như thường lệ thôi. Các bạn biết rõ mà".

Kylie và bạn trai cũ gốc Việt - Tyga.

Theo thông tin đã được công bố trước đó, Tyga và Kylie đã chia tay vào tháng 4/2017. Tuy nhiên, một nguồn tin thân cận tiết lộ rằng, cặp đôi này vẫn còn "dây dưa" một khoảng thời gian chứ không dứt hẳn. Tháng trước, nguồn tin của trang Radar nói rằng: "Tyga cho biết anh ấy vẫn còn quan hệ với Kylie cách đây 9 tháng, gần thời điểm đứa bé này được thụ thai".

Tyga từng lên tiếng nhận con nhưng sau đó liền nhanh chóng xoá đi.

Thậm chí, ngay tại thời điểm truyền thông đang xôn xao về thông tin mang thai của người đẹp 20 tuổi với Travis Scott, Tyga đã lập tức phản pháo, cho rằng đó là con anh trên Snapchat. Tuy nhiên, ngay sau đó anh đã xóa đi.

Hiện tại, cả Kylie và Travis vẫn chưa có động thái lên tiếng chính thức nhưng người hâm mộ thì vẫn đang vô cùng tò mò.

KylKylie Jenner hết khoe eo, đến khoe của trong loại ảnh mới nhất

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang