Cùng là HLV The Face, trớ trêu thay giờ Phạm Hương là Host công bố kết quả cho Hoàng Thuỳ ở HHHV

Thương Đặng 13/09/17 07:21

Bức ảnh Phạm Hương đứng ra công bố kết quả cho các thí sinh, trong đó có Hoàng Thuỳ gây nhiều sự chú ý.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã hoàn thành vòng sơ tuyển để tìm ra 70 gương mặt xuất sắc nhất của 2 miền Nam Bắc, tuy nhiên kết quả sẽ được công bố trong chương trình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lên sóng từ ngày 29/9.

Khoảnh khắc Phạm Hương đứng ra công bố kết quả cho thí sinh ngày hôm qua, trong đó có Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ, Mai Ngô... và các thí sinh ở khu vực miền Nam bỗng nhiên nhận được sự "ưu ái" bình phẩm từ cư dân mạng.

Bức ảnh được đăng tải trên fanpage chính thức của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 gây nhiều tranh cãi.
Phạm Hương là người đứng ra công bố kết quả cho đồng nghiệp Hoàng Thuỳ.

Trước đó, nhiều ý kiến tranh cãi cho rằng, Phạm Hương lấy tư cách gì để "dạy" Hoàng Thuỳ tại sân chơi nhan sắc này, khi cả hai có cùng xuất phát điểm ở cuộc thi Vietnam's Next Top Model, rồi cùng nắm vai trò HLV chương trình The Face...

Phạm Hương nắm vai trò Host của chương trình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.
Trong khi đó, Hoàng Thuỳ vừa hoàn thành vai trò HLV The Face với kinh nghiệm dày dạn, chinh chiến ở các sàn diễn quốc tế... lại chỉ là một thí sinh.
Hoàng Thuỳ trong phần thi phỏng vấn trước ban giám khảo và Host Phạm Hương. Có lẽ lịch sử HHHV chưa khi nào rơi vào cảnh chéo ngoe như thế này, nên có thể nói, năm nay là năm đáng xem nhất của HHHV, bởi kịch tính không chỉ đến từ nhan sắc của thí sinh, mà còn là các câu chuyện bên lề vô cùng hấp dẫn.

Phạm Hương lấy tư cách gì để 'dạy' Hoàng Thuỳ ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017?

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang