Cường Đô la chơi với Su Beo ở biển trong khi Hồ Ngọc Hà hẹn hò Kim Lý ở trời Tây?

Thu Thảo 13/08/17 11:07

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải hình ảnh thân thiết cùng một người đàn ông ở nước ngoài. Sau đó nhiều cư dân mạng đã cho rằng, người đàn ông trong hình chính là Kim Lý.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải những hình ảnh đang ở nước ngoài trên trang Facebook cá nhân, đặc biệt là hình ảnh cô sánh bước cùng một người đàn ông vô cùng thân thiết khiến nhiều người tò mò.

Hình ảnh mà Hồ Ngọc Hà đăng tải trên trang cá nhân.

Sau đó nhiều cư dân mạng liền cho rằng người đàn ông trong hình trong ai khác chính là Kim Lý, khi phát hiện ra những điểm tương đồng không thể chối cãi về thời gian và địa điểm của những bức ảnh mà hai người đăng tải trên trang cá nhân.

Tòa tháp mà Hồ Ngọc Hà đăng tải trên trang cá nhân (bên trái) giống với tòa tháp của Kim Lý (bên phải).
Hình ảnh mà hai người checkin vào ngày 10/8 cũng tương đối giống nhau.

Và việc hai người thường xuyên chia sẻ hình ảnh hẹn hò, với những dòng tâm trạng yêu thương khiến cộng động mạng đinh ninh rằng hai người đang có mối quan hệ trên mức đồng nghiệp.

Và khi một tài khoản comment hình ảnh Hồ Ngọc Hà đã đăng tải, Kim Lý lại không hề có lời phản kháng nào mà chỉ thả icon cười như ngầm khẳng định mối quan hệ.
Hình ảnh Cường Đôla và Subeo.

Bên cạnh đó, mới đây Cường Đôla lại đăng tải hình ảnh đi biển cùng Subeo khiến nhiều người cho rằng Hồ Ngọc Hà đang gửi con trai cho chồng cũ để "hẹn hò" cùng Kim Lý ở trời Tây.

Hình ảnh lãng mạn của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý trong MV Cả Một Trời Thương Nhớ.

Giữa tin đồn yêu đương, Hồ Ngọc Hà hát tình khúc sướt mướt tặng Kim Lý

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang