Đàm Vĩnh Hưng tham gia 'Ca sĩ giấu mặt' chỉ vì lời...dụ dỗ của Trường Giang

Dumi 17/05/17 09:25

"Ca sĩ giấu mặt" mùa thứ 3 với sự góp mặt của Đàm Vĩnh Hưng chắc chắn sẽ mang đến cho chương trình nhiều bất ngờ thú vị.

Chiều 16/5, Ca sĩ giấu mặt mùa 3 đã chính thức trở lại với nhiều bất ngờ.

Sau 2 mùa rất thành công và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả, mùa mới sẽ đem tới cho khán giả những hình tượng ca sĩ chính mới: Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Sơn, Hồ Quỳnh Hương, Thu Phương, Minh Hằng, Hương Tràm, Bảo Anh... Cầm trịch mùa 3 vẫn là danh hài Trường Giang, chương trình sẽ có 19 tập, Quán quân sẽ nhận được giải thưởng 300 triệu đồng.

Đàm Vĩnh Hưng và Trường Giang tại buổi công bố phát sóng.

Trong mùa thứ 3, Đàm Vĩnh Hưng là một trong những cái tên được mong đợi nhiều nhất. Sau 2 lần lỡ hẹn vì bận rộn với lịch trình riêng, đến mùa thứ 3, vì sự...dụ dỗ của danh hài Trường Giang nên anh quyết định phải "tham gia cho bằng được", để tìm kiếm, gặp gỡ những giọng ca giống mình.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, khán giả đã quen với chuyện anh xuất hiện với rất nhiều "chiêu trò" trên sân khấu, vì vậy, anh sẽ mang đến những tiết mục bất ngờ nhất tại Ca sĩ giấu mặt.

Riêng với danh hài Trường Giang, người giữ vị trí MC suốt 3 mùa, chia sẻ: "Không ai muốn chương trình mình thực hiện bị chê cả, nên với mùa thứ ba này chúng tôi chắc chắn sẽ cố gắng hơn về mọi khâu từ biên tập, nội dung đến kỹ thuật sân khấu.

Để một gameshow tồn tại được đến mùa thứ ba giữa thị trường gameshow như hiện nay thì hiển nhiên Ca sĩ giấu mặt phải có sức hút nhất định”.

Trường Giang tiếp tục trở thành MC của Ca sĩ giấu mặt.

Bên cạnh đó, giữa "tâm bão" scandal của các chương trình gameshow, đại diện nhà sản xuất, bà Lê Quỳnh Anh cũng khẳng định: "Những nghệ sĩ, người chơi… khi đến với Ca sĩ giấu mặt sẽ có một bản cam kết hình ảnh, phát ngôn không ảnh hưởng đến chương trình. Cam kết này người chơi phải thực hiện từ đầu cho tới sau khi phát sóng chương trình".

"Ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn cũng là một trong những ca sĩ khách mời hứa hẹn nhiều bất ngờ trong mùa 3.

Ca sĩ giấu mặt đã qua hai mùa phát sóng với tổng cộng 37 tập có tham gia của hơn 500 nghệ sĩ, người chơi. Nhà sản xuất cho biết với mùa thứ ba này, chương trình sản xuất sớm hơn so với mọi năm để có thể mời được nhiều nghệ sĩ tham gia.

Ca sĩ giấu mặt mùa 3 sẽ gồm 19 tập, được phát sóng trên kênh THVL1 lúc 21h thứ bảy hàng tuần, bắt đầu từ 27/5.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang