Đây chính là đẳng cấp của SNSD khi tham gia show Knowing Brother

Baro 13/08/17 10:41

Nhóm nhạc nữ 10 năm tuổi không chỉ khiến trường quay của show thực tế nổi tiếng này vỡ òa trong những tràng cười hài hước, mà còn đem lại 2 thành tích khủng mà chỉ nhóm mới lập được.

SNSD mới đây đã trở thành khách mời trên chương trình truyền hình hài hước Knowing Brothers của kênh JTBC. Tập 88 mà nhóm góp mặt vừa được phát sóng tối 12/8 vừa qua.

SNSD xuất hiện trên show Knowing Brothers.

Không hổ danh là nhóm nhạc nữ không màng hình tượng khi đi show, SNSD đã bộc lộ hết khiếu giải trí và làm bùng nổ trường quay bởi sự hài hước đặc biệt của mỗi thành viên. Chính nhờ sự "lầy" và nhiệt tình này mà Knowing Brothers tập 88 đã ghi nhận 2 kỷ lục mới.

SNSD diễn ca khúc mới "All Night" trên sóng "Knowing Brothers".
"Quẩy" nhiệt tình cùng các ông chú của show.
Khiếu hài hước "đánh rơi hình tượng".

Cụ thể, tập phát sóng tối qua với sự tham gia của SNSD là tập có khách mời là nhóm nhạc thần tượng đạt rating cao nhất từ trước đến nay với tỷ suất 6.071%. SNSD cũng là nghệ sĩ có raiting cao thứ 2, xếp sau chàng rapper đình đám PSY.

SNSD là khách mời có raiting cao nhất của Knowing Brothers từ trước đến nay.

Bên cạnh đó, đoạn preview cho tập kế tiếp của Knowing Brothers tiết lộ SNSD sẽ lại là khách mời tiếp. Đây là lần đầu tiên một nghệ sĩ xuất hiện ở 2 tập liên tiếp trong lịch sử của chương trình này.

Ekip của show cũng đã tạo ra một mô típ khác, thay vì diễn ra trong lớp học thì các khách mời và thành viên của show sẽ hóa thân vào các nhân vật trong truyện cổ tích "Bạch Tuyết và 7 chú lùn".

Preview tập 89 của "Knowing Brother":

Tập 89 sắp tới hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến những tràng cười nắc nẻ cho khán giả. Knowing Brothers tập tiếp theo phát sóng lúc 21h30 (theo giờ địa phương) thứ 7 ngày 19/8 trên kênh JTBC.

Red Velvet tiếp tục giữ vững ngôi vương, SNSD lội ngược dòng trên bảng xếp hạng thương hiệu

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang