Đây chính là lý do Lê Thanh Tú có thể 'vượt mặt' Hoàng Thùy và giành chiến thắng

Đông Nhã 08/10/17 09:43

Là hai 'chiến binh' được đánh giá cao tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay, nhưng cuối cùng cả Hoàng Thùy và Mâu Thủy đều không giành chiến thắng.

Trong tập 2 Tôi là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017, sau phần thi trang phục dạ hội, top 8 thí sinh đã được chọn ra để trình diễn trang phục dân tộc. Kết hợp giữa trình diễn và giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh, tất cả đều nghĩ đây sẽ là lợi thế của Hoàng Thùy và Mâu Thủy nhưng cuối cùng cả hai đều không chiến thắng.

Mâu Thủy mắc lỗi catwalk trong phần trình diễn váy dạ hội nên đã không được diện thiết kế trang phục dân tộc.
Hoàng Thùy cũng chưa thể hiện hết mình trong phần thi trang phục dân tộc nên cô cũng đã không giành chiếc thắng. “Em nghĩ là 90% còn 10% nữa em muốn cho mình một chút khiêm tốn và em nghĩ rằng nếu thật sự ở trên đấu trường quốc tế, em sẽ thể hiện vượt trội hơn thế này”. - Cô chia sẻ khi vấn đáp cùng host Phạm Hương
Thí sinh Chúng Huyền Thanh bị nhắc nhở việc phải mỉm cười trên sàn diễn của cuộc thi Hoa hậu.
Huỳnh Tiên còn khá lúng túng trong cách giới thiệu và trả lời.
Lê Thị Ngọc Út có kĩ năng tiếng Anh còn hạn chế, điều này đã khiến cô không thể chiến thắng trong phần thi này.
Trần Thị Thùy Trang lộ rõ sự lo lắng trong bước đi.
Nguyễn Phương Hoa thì chưa thể hiện trang phục một cách khéo léo.
H'Hen Niê tỏa sáng nhưng chưa đủ thuyết phục.

Thí sinh giành được chiến thắng và có tấm vé ưu tiên trong tập tới chính là Lê Thanh Tú. Cô được diện thiết kế "Hồn Việt", đây vốn dĩ là bộ trang phục dân tộc sẽ dành cho đại diện của Việt Nam tại Miss Universe 2017. Cho nên vẻ đẹp của thiết kế này cũng có phần đặc biệt hơn so với những mẫu trang phục khác.

Không những thế, Lê Thanh Tú còn biết vận dụng được kĩ năng múa vào trình diễn. Trong lúc catwalk và dừng để tạo dáng, cô đã sử dụng những động tác tay vô cùng đẹp mắt, thể hiện được sự dịu dàng nhưng kiêu sa của thiết kế.

Từ bước đi
Đến động tác trình diễn
Lê Thanh Tú đều khiến khán giả bị thu hút.

Ở phần vấn đáp, Lê Thanh Tú cũng vượt qua câu hỏi về cảm giác khi khoác trên người bộ trang phục "Hồn Việt" từ host Phạm Hương một cách trôi chảy.

"Ngày hôm nay, em được đại diện cho linh hồn con người cũng như đất nước Việt Nam. Em cảm thấy rất tự hào khi là một người con đất Việt, nhất là khi mang bộ quốc phục thật lộng lẫy, thật đẹp, đại diện cho quốc hồn quốc túy của Việt Nam". - Chính câu trả lời này đã mang đến cho Lê Thanh Tú thêm điểm cộng.

Phạm Hương có vẻ rất hài lòng với câu trả lời của thí sinh này.

Trở lại với top 8 thí sinh, đặc biệt là những gương mặt nổi tiếng như Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Huỳnh Tiên,... chắc chắn cần có thêm sự đột phá hơn nữa trong thời gian tới. Chặng đua đầu tiên chỉ mới bắt đầu, hãy cùng Kul.vn chờ xem ai mới thực sự là người có khả năng giành chiến thắng trong tập 3 nhé!

Gương mặt mới diện thiết kế 'Hồn Việt' chứng tỏ không thua kém Hoàng Thùy, Huỳnh Tiên

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang