Đây là lần hiếm hoi Lý Hải nhận lời ngồi ghế nóng trong một chương trình gameshow!

Thương Đặng 17/06/17 17:54

Nhận thấy đêm thi với chủ đề "MV Ca nhạc" phù hợp với bản thân nên Lý Hải đồng ý đảm nhận vai trò giám khảo tại "Gương mặt điện ảnh".

Vòng Chung kết của chương trình Gương mặt Điện ảnh sẽ mở đầu bằng chủ đề MV Ca nhạc.

Bộ ba giám khảo của đêm Chung kết đầu tiên là đạo diễn - diễn viên điện ảnh Việt Trinh, nhà sản xuất - diễn viên điện ảnh Trương Ngọc Ánh và nhà sản xuất - đạo diễn - ca sĩ Lý Hải.

Ở chủ đề MV ca nhạc, sự xuất hiện của Lý Hải hoàn toàn hợp lý, bởi anh là ca sĩ rất chăm chỉ thực hiện và đầu tư rất lớn cho MV.
Vào những năm 1999 -2000, ca sĩ Lý Hải là người tiên phong trong trào lưu làm phim ca nhạc.

Khi làm MV Trọn đời bên em phần 1, Lý Hải đã từng phải cầm cố giấy tờ nhà. MV thành công và trở thành hiện tượng vào năm 2000.

Ngoài ca hát, Lý Hải còn thành công trong lĩnh vực điện ảnh với với vai trò nhà biên kịch, đạo diễn, diễn viên và nhà sản xuất của các dự án phim Bí mật bị đánh mất, Lật mặt 1Lật mặt 2.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề hát, thực hiện nhiều MV ca nhạc và đặc biệt là con mắt của người làm điện ảnh, ca sĩ Lý Hải sẽ đưa ra những nhận xét và đánh giá cho các thí sinh trong vòng thi kết hợp cả ca nhạc và điện ảnh.

Ở chủ đề này, các thí sinh sẽ hóa thân vào những nhân vật trong bài hát hoặc dùng bài hát để chuyển tải nội dung, thông điệp của tiểu phẩm. 4 thí sinh trong top 12 sẽ dự thi đầu tiên là Hoàng Phi Kha, Hoàng Kim Uyên, Huỳnh Thanh Trực và Lyna Trang. Hỗ trợ cho 4 thí sinh trong phần thể hiện ca khúc là nữ ca sĩ Phương Thanh và ca sĩ Bùi Anh Tuấn.

Phương Thanh sẽ hỗ trợ cho cặp đôi Hoàng Phi Kha và Hoàng Kim Uyên.
Còn Bùi Anh Tuấn sẽ hỗ trợ cho Huỳnh Thanh Trực và Lyna Trang.

Tập đầu tiên của vòng Chung kết chương trình Gương mặt điện ảnh sẽ phát sóng vào lúc 20h45 tối 17/6 trên kênh HTV9.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang