Fan ơi, đừng đợi nữa, Phạm Băng Băng sẽ không đến Việt Nam để quay "Cuộc đua kỳ thú" đâu!

P.N. 14/07/17 12:08

Đây quả thật là một tin buồn sau những chuỗi hi vọng dành cho người hâm mộ Phạm Gia ở Việt Nam.

Từ chiều tối hôm qua cho tới tận sáng hôm nay (14/07), rất nhiều fan của cộng đồng giải trí Hoa ngữ đã đứng ngồi không yên khi hàng loạt sao hạng A như Giả Tịnh Văn, Tu Kiệt Giai, Trịnh Nguyên Sướng, Vương Lệ Khôn... đã xuất hiện tại Sài Gòn để ghi hình "Cuộc đua kỳ thú" phiên bản Trung Quốc.

Giả Tịnh Văn tại Sài Gòn (Ảnh: Zing)
Nam thần Trịnh Nguyên Sướng, một trong những "anh cả" của làng điện ảnh Đài Loan. (Ảnh: Zing)

Thế nhưng, tất cả những sao này không được quan tâm nhiều bằng thông tin: Có thể Phạm Băng Băng cũng sẽ xuất hiện tại Sài Gòn, vì cô cũng là một người chơi trong "Cuộc đua kỳ thú" mùa này. Cộng đồng fan Phạm Gia đã bắt đầu rục rịch các khâu chuẩn bị vì thời gian rất gấp, cũng như lên kế hoạch đi đón tại sân bay. Cánh truyền thông cũng rất quan tâm.

Tuy nhiên, vào thời điểm tối 13/07 (giờ Việt Nam), nàng Kim Tỏa vẫn không có mặt mà lại đang dự sự kiện thời trang tại Thượng Hải. Đến sáng nay, mặc dù có thông tin nàng sẽ đáp chuyến bay sớm tới Sài Gòn và rời đi ngay trong ngày, nhưng vẫn "bặt vô âm tín".

Mới đây nhất, theo nguồn tin từ FC Phạm Băng Băng tại Việt Nam, qua trao đổi với ban tổ chức cuộc thi, Phạm Băng Băng được xác nhận đã bị loại ở tập trước nên lần này sẽ không xuất hiện ghi hình nữa.

Đây quả thật là một tin không vui đối với cộng đồng fan Việt.

Đừng buồn nhiều, mà hãy dành thời gian để xem lại một số ảnh mới nhất của nàng tại sự kiện tối hôm qua. (Ảnh: FB Fan Bing Bing Phạm Băng Băng)

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang