'Flop' sấp mặt quanh năm, Demi Lovato bất ngờ bứt phá đề cử British LGBT Awards 2018

Daisy 09/02/18 18:20

Demi Lovato hiện đang dẫn đầu danh sách đề cử British LGBT Awards 2018.

Nổi tiếng với khả năng dùng tài diễn thuyết của mình để lên tiếng kêu gọi sự chấp nhận và ủng hộ đối với người đồng tính ở khắp mọi nơi, tại British LGBT Awards năm nay, Demi Lovato cùng với Laverne Cox và Cara Delevingne là những nghệ sĩ dẫn đầu danh sách đề cử được vinh danh.

British LGBT Awards là một giải thưởng thường niên nhằm tôn vinh những nghệ sĩ thân thiện, có sức ảnh hưởng đến cộng đồng LGBT.

Vào năm 2013, Demi từng đảm nhận vị trí đại sứ của GLAAD (Gay & Lesbian Alliance Against Defamation) cho Spirit Day - một phần trong chiến dịch phản đối bắt nạt và phân biệt đối xử với những người LGBT.

“Demi Lovato là một nghệ sĩ vô cùng thành công trong việc dùng tài diễn thuyết của mình để lên tiếng kêu gọi sự chấp nhận và ủng hộ đối với người đồng tính ở khắp mọi nơi”, đại diện của GLAAD, bà Sarah Kate Ellis nói về Demi.

Giọng ca Stone Cold còn là một nghệ sĩ luôn tích cực đối với cộng đồng LGBT thể hiện qua việc MV Really Don’t Care của cô được ghi hình tại một sự kiện của hội LGBT Los Angeles. Từ khúc ca tình yêu bi lụy đã trở thành "bản tuyên ngôn" đầy mạnh mẽ, tự hào dành cho cộng đồng LGBT.

Lễ trao giải thưởng lần này còn có sự xuất hiện của Frank Ocean, Kehlani, Hayley Kiyoko, P!nk, Harry Styles, Dua Lipa và cựu danh thủ David Beckham. Tất cả đều là những người nổi tiếng công khai ủng hộ cộng đồng LGBT.

Dự kiến, đêm trao giải sẽ được diễn ra tại Quảng trường Marriott Grosvenor, London vào ngày 11/3 tới.

Gia đình nhà Beck lại rơi vào cảnh 'cơm không lành canh chẳng ngọt'?

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang