Gia đình MC Phan Anh sải bước catwalk cực chuyên nghiệp

Ly- Ảnh: Kiếng Cận 19/06/17 14:30

TGT- MC Phan Anh và vợ con khiến khán giả thích thú khi cùng diện áo dài sải bước trong Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2017 – Vietnam Junior’s Fashion Week 2017.

Đêm bế mạc của Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2017 – Vietnam Junior’s Fashion Week 2017 mùa thứ 3, diễn ra tối ngày 18/6 đã mang đến những màn trình diễn thời trang ấn tượng của 4 thương hiệu: Rue Des Chats, Rabity, DMC by Đỗ Mạnh Cường và Elise, cùng với hơn 1000 khán giả tại Gamuda Gardens, Hà Nội.

BST của NTK Đỗ Mạnh Cường. Ảnh: Kiếng Cận
BST của NTK Đỗ Mạnh Cường.
Hai mẫu thiết kế trong BST của thương hiệu Elise. Ảnh: Kiếng Cận
Hai mẫu nhí ấn tượng.

Dù là lần đầu tiên cùng vợ con trình diễn trên sân khấu thời trang chuyên nghiệp, tình cảm gia đình và sự đáng yêu của 3 nhóc tì khiến các khán gỉả theo dõi thật sự thích thú.

Đặc biệt, trong trang phục áo dài , 3 nhóc tì nhà Phan Anh lần đầu trải nghiệm làm vedette trên sân khấu mặt nước đầu không giấu được sự háo hức.

Ảnh: Kiếng Cận 
 

Cuối cùng, bế mạc Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2017 diễn ra với màn ra mắt của BST “Secret Garden” cùng màn đổ bộ của hơn 50 mẫu nhí với những chùm bong bóng đỏ rực rỡ trên bầu trời.

 Ảnh: Kiếng Cận
 

Tuần lễ thời trang trẻ em Việt nam 2017 thật sự là một sân chơi đầy bổ ích cho các bé. 400 mẫu nhí đã trưởng thành hơn mỗi ngày, trong khi vẫn được tận hưởng đúng với lứa tuổi của mình và được trải nghiệm một sàn diễn thời trang chuyên nghiệp nhưng vẫn là sân chơi thoải mái. 

 

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang