Giải mã những 'cơn điên' ngút trời của HLV Minh Tú

Thương Đặng 15/11/17 20:20

Sự thẳng thắn, cá tính và dễ nổi nóng của Minh Tú có thể bị cho là dữ dằn, đanh đá, nhưng nếu tinh ý có thể thấy rằng, tất cả cũng chỉ xuất phát từ việc bảo vệ các thí sinh.

Minh Tú được biết đến nhờ hình ảnh cá tính và những bước catwalk mạnh mẽ trên sàn runway. Đến khi giữ vai trò HLV, cô lại lộ rõ sự thẳng tính, dễ nổi nóng, quyết liệt qua những trận chiến nảy lửa với các HLV khác.

Trong The Face mùa thứ 2, khi chương trình bị chê nhạt vì diễn ra đều đều, không gây hiệu ứng mạnh thì Minh Tú lại là người nổi bật nhất với những phát ngôn đi kèm hành động vô cùng cá tính, không ngại đụng chạm bất kỳ ai.

Ngoài những phần thử thách thì khán giả hầu như rất trông chờ những màn đấu đá, chiến thuật hay cách giành giật, bảo vệ thí sinh... Và Minh Tú đã là người làm thỏa mãn sự tò mò của người xem. Thậm chí, những phát ngôn hơi nặng lời từng gây nhiều tranh cãi nhưng nó lại chính là yếu tố làm nên kịch tính và sự hấp dẫn cho chương trình.

Minh Tú thẳng tính, dễ nổi nóng nhưng đều bắt nguồn từ việc bảo vệ thí sinh của mình.

Trong chương trình The Face 2017, đỉnh điểm của những mâu thuẫn chắc chắn là màn đụng độ nảy lửa giữa Minh Tú và Lan Khuê khi team HLV Minh Tú mất đi thí sinh Khánh Linh. Với cương vị là "gà mẹ" khi thấy các con mình bị đối xử bất công thì việc lên tiếng là điều đúng đắn, hợp lý.

Chắc chắn khán giả còn nhớ hình ảnh, nữ người mẫu không ngần ngại xông thẳng vào phòng Lan Khuê để hỏi cho ra lẽ về quyết định loại thí sinh mà mình không phục. Dù gây ra nhiều tranh cãi bởi những phát ngôn có phần nặng lời, nhưng Minh Tú lại nhận được sự ủng hộ khi dám lên tiếng đòi lại công bằng, vì Lan Khuê đưa ra lý do loại không thuyết phục.

Minh Tú và cuộc chiến nảy lửa với Lan Khuê.

Sau những tranh cãi bị cho là phát ngôn "chợ búa", Minh Tú chia sẻ trên trang cá nhân: "Tú đã thật sự quá mạnh mẽ và nặng nề với lời nói cũng như hành động của mình, có lẽ điều này sẽ làm cho một số người khó chịu khi xem nó. Tú xin lỗi vì điều đó.

Đây là truyền hình thực tế và Tú muốn sống thật với tính cách và cảm xúc thật của mình. Tú cũng từng là thí sinh của một chương trình thực tế khác vì vậy Tú hiểu vị trí của thí sinh và khi họ không có tiếng nói - họ cảm thấy bị chèn ép. Chưa bao giờ cảm giác bảo vệ thí sinh của mình lại mạnh mẽ trong Tú như lúc đó".

Minh Tú quyết định gặp Lan Khuê để hỏi về lý do loại thí sinh Khánh Linh ở The Face.

Đến đoạn trailer đầu tiên của The Look, khán giả lại một lần nữa có cảm giác hiếu kỳ trước những cuộc chiến kịch tính, quyết liệt mới. Đoạn trailer ngắn cũng hé lộ một tình huống gay cấn khi Minh Tú nổi trận lôi đình: "Dẹp hết tất cả máy quay đi, Minh Tú nói chuyện rõ ràng. Rất là nhiều lần rồi, nếu đi thi không thắng nhưng cũng để người có cơ hội toả sáng và đi tìm cơ hội khác".

Dù không biết cụ thể tình huống, sự việc gì đã xảy ra để dẫn đến hành động bức xúc của Minh Tú, nhưng với lời lẽ này, một lần nữa cho thấy Minh Tú là một trong những HLV rất cứng rắn để bảo vệ, mong muốn mở ra những cơ hội cho các thí sinh.

Minh Tú lại nổi nóng để bảo vệ thí sinh trong The Look.

Dù gây nhiều tranh cãi vì những phát ngôn có phần nặng lời, nhưng với tư cách của một HLV, Minh Tú phải bảo vệ thí sinh của mình là điều đương nhiên. Đúng như cô từng lên tiếng về những màn khẩu chiến gây tranh cãi: "Khi đứng ở vị trí của Minh Tú, mọi người mới hiểu được câu "con mình sao mình không xót".

'The Look' drama từ tập đầu: Minh Tú - Phạm Hương nổi nóng, đòi dẹp máy quay để giải quyết mâu thuẫn

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang