Giữa nghi án chia tay, Chi Pu - Gil Lê chạm mặt trên sân khấu và phản ứng bất ngờ

Thương Đặng 20/01/18 11:40

Giữa tin đồn gặp trục trặc chuyện tình cảm, Chi Pu và Gil Lê bất ngờ đụng mặt trên sân khấu tuy nhiên cả hai dường như khá lạnh nhạt.

Trước nghi vấn "đường ai nấy đi", mới đây, cùng xuất hiện trong một chương trình, Gil Lê và Chi Pu bất ngờ chạm mặt nhau. Điều đáng nói là cả hai tỏ thái độ lạnh nhạt với nhau, thay vì thân thiết, vui vẻ như trước đây.

Theo đó, Chi Pu đã chiến thắng hạng mục Best Breakout Artist. Gil Lê đảm nhận vai trò MC dẫn dắt chương trình, cũng là người trực tiếp trao cúp cho Chi Pu. Nhiều khán giả đã nhận ra, cả hai có khoảng cách, chỉ kịp trao nhận cúp rồi quay đi, thậm chí, Chi Pu còn không nhìn thẳng mặt người đối diện và Gil Lê cũng chỉ nở nụ cười nhẹ.

Gil Lê trao giải cho Chi Pu với biểu cảm gượng gạo

Trước đó, Chi Pu vướng nghi án chia tay Gil Lê và hẹn hò với bạn diễn người Hàn Quốc - Jin Ju Hyung sau khi hợp tác chung trong một sản phẩm âm nhạc.

Tin đồn Chi Pu - Gil Lê đã "đường ai nấy đi" rộ lên và gây xôn xao khi cả hai không xuất hiện thường xuyên bên nhau như trước, Gil Lê cũng đã tách khỏi công ty và đổi quản lý, cùng rất nhiều "bằng chứng" được cư dân mạng sâu chuỗi lại.

Chi Pu vướng nghi án hẹn hò với bạn diễn người Hàn Quốc - Jin Ju Hyung.
Cư dân mạng chỉ ra nhiều bằng chứng làm rộ lên nghi vấn cặp đôi đã chia tay.
Hiện tại, Chi Pu và Gil Lê vẫn chưa lên tiếng về những nghi vấn mối quan hệ rạn nứt.

Chi Pu xin lỗi vì hình ảnh phản cảm thời 'trẻ trâu' nhưng lại bị chửi 'sấp mặt' vì khai gian tuổi

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang