Hát Mãi Ước Mơ: Nghẹn ngào trước tấm lòng của người cô hát cho cháu trai bị suy thận

Thương Đặng 17/05/17 22:30

Giọng hát nội lực và đầy cảm xúc đã giúp cô Hoàng Thị Phấn giành được chiến thắng với giải thưởng 50 triệu mang về giúp cho cháu trai đang bị suy thận giai đoạn cuối.

Tập 4 chương trình Hát Mãi Ước Mơ đã chính thức lên sóng với khán giả truyền hình vào lúc 20h30, ngày 17/5 trên kênh HTV7.

Mở đầu đêm thi, Trấn Thành đã có đôi lời tâm tình về chương trình. Anh cho rằng điều tuyệt vời nhất mà chương trình mang đến cho khán giả là câu chuyện về lòng tốt của những thí sinh tham dự. Bản thân họ không dư dả gì hơn những người được giúp đỡ nhưng vẫn họ lạc quan, yêu đời, và cho mọi người thấy giúp đỡ người khác chính là niềm vui trong cuộc sống.

Gây nhiều xúc động trong tập 4 là câu chuyện được kể bởi cô Hoàng Thị Phấn, năm nay 52 tuổi.

Cháu trai của cô là anh Hoàng Hải Bằng, mắc bệnh suy thận đã 6 năm, nay đã vào thời kì cuối. Mỗi tháng, dù đã được bảo hiểm thanh toán 80% nhưng tiền thuốc men cho anh vẫn lên đến 5 triệu. Mẹ anh vay mượn đủ đường, xoay sở nhiều nơi nhưng cũng thiếu trước hụt sau. Muốn chữa dứt bệnh chỉ còn cách thay thận nhưng chi phí quá lớn gia đình đành đem anh về, cố gắng còn nước còn tát.

Hàng ngày, nhìn người cháu ngồi lầm lũi một mình, trong khi người con lớn bằng tuổi của mình đã lấy vợ sinh con, khiến cô Phấn không cầm được nước mắt. Được sự động viên của trưởng nhóm Hát từ thiện, cô Phấn quyết tâm đến với cuộc thi với ước mong dùng tiếng hát để giúp phần nào chi phí thuốc men cho đứa cháu mà cô rất thương nhưng bất lực không làm gì được.

Xuất hiện trên sân khấu trong tà áo dài tím dịu dàng, cô Hoàng Thị Phấn đem đến chương trình ca khúc Anh đến thăm em đêm 30 – một sáng tác của Vũ Thành An.
Ngay từ câu hát đầu tiên, cô Phấn đã gây ấn tượng với ban giám khảo bởi chất giọng khàn nhưng cũng đầy nội lực.
Giám khảo Trấn Thành hết lời khen ngợi giọng hát đầy đặn, xuống những nốt thấp mà vẫn rất đẹp của cô. Câu chuyện của cô về người cháu trai mắc bệnh hiểm nghèo cũng gây nhiều xúc động với giám khảo và khán giả có mặt tại trường quay.

Phần thi của cô Hoàng Thị Phấn:

Ở vòng thi cuối, cô Hoàng Thị Phấn thể hiện ca khúc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn - Ru đời đi nhé. Giám khảo Trấn Thành nhận xét cô hát rất hay nhưng lựa ca khúc quá “dữ” khiến cho phần thi không được trọn vẹn. Nhưng tấm lòng của cô đã khiến cho bài hát đẹp hơn bao giờ hết.

Với số điểm cao nhất, cô Hoàng Thị Phấn giành chiến thắng với giải thưởng cao nhất trị giá 50 triệu đồng. Cô Phấn bật khóc trong vui mừng: “Bằng ơi cô thắng rồi Bằng ơi”.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang