Hé lộ giá vé xem HyunA, Kim samuel và Dreamcatcher vào tháng 7

Ngọc Trâm 14/06/18 16:46

TGT - Chương “Bingo Music World Festival” diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh sắp tới sẽ có sự góp mặt của Sơn Tùng M-TP, hoàng tử lai Kim Samuel, HyunA và nhóm Dreamcatcher.

Sáng ngày 12/6, trang Naver của Hàn Quốc đã bất ngờ đưa tin về sự kiện Bingo Music World Festival tại Việt Nam ngày 7/7 tới đây. Đặc biệt chương trình này còn có sự góp mặt của những ngôi sao ca nhạc Hàn Quốc như nữ ca sĩ HyunA, hoàng tử lai Kim Samuel và nhóm nhạc nữ Dreamcatcher. Chương trình diễn ra tại Trung tâm hội nghị thành phố Hồ Chí Minh.

Một trang bán vé trực tuyến của Việt Nam hé lộ mức giá vé sự kiện có HyunA, Samuel và Dreamcatcher

Ngay sau khi thông tin được xác nhận, một trang bán vé online của Việt Nam đã hé lộ giá vé cho sự kiện. Cụ thể, sẽ có 4 loại vé với mức giá, thấp nhất là vé GA: 300.000. Cao hơn là Standard: 1.000.000, VIP: 1.500.000 và VVIP: 2.000.000.

Gần đây, các sự kiện ca nhạc có sự góp mặt của các nghệ sĩ Hàn Quốc thường xuyên không bán vé, toàn bộ đều là vé mời. Điều này khiến rất nhiều fan dù có tiền cũng không thể được xem idol biểu diễn, kiếm được tấm vé còn “khó hơn lên trời”. Bởi vậy dù chưa có thông tin chính thức nào xác nhận bảng giá vé này, nhưng các fan Kpop vẫn tỏ ra vui mừng khi đây là một chương trình có bán vé.

Fan Việt hầu hết đều tỏ ra hài lòng với mức giá vé này

Trước đó, HyunA vừa tới Hà Nội vào ngàu 9/6 vừa qua tại sự kiện Kfood Fair 2018. Trong khi đó, Kim Samuel cũng thường xuyên qua Tp. Hồ Chí Minh để biểu diễn. Sắp tới, bên cạnh sự kiện này, các fan Sài thành còn được chào đón WINNER và “trai trẻ” Jung Hae In trong một chương trình khác.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang