Hé lộ trailer Gala Tết 2018 chào xuân Mậu Tuất hấp dẫn khán giả cuối năm

Bùi Hà 09/02/18 11:10

TGT - Chương trình Gala Tết 2018 tung trailer nóng hổi vài ngày cuối năm đảm bảo sẽ mang đến cho khán giả truyền hình một không khí tràn ngập yêu thương và ấm áp.

Trailer Tết 2018 - Xuân Mậu Tuất

Gala Tết 2018 – Xuân Mậu Tuất là chương trình thường niên của Công ty Cổ Phần Truyền hình cáp STV được phát sóng vào thời điểm Giao thừa. Chương trình được dàn dựng hoành tránh công phu, với sự tham gia của nhiều chuyên gia ở nhiều lĩnh vực, bàn luận trong chương trình nhân dịp Tết đến xuân về chào xuân Mậu Tuất 2018. Ngoài ra còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng như danh hài Chiến Thắng, Giang còi, Nguyễn Lớp, diễn viên Thanh Hương… cùng nhiều ca sĩ nổi tiếng khác. Đặc Biệt có sự tái hợp của cặp đôi Xuân Bắc, Đinh Tiến Dũng với nhiều tình huống hài hước hóm hỉnh sẽ mang lại chương trình lý tưởng đầu năm.

Các chuyên gia Tiến sĩ văn học Đoàn Hương, nhạc sĩ Giáng Son và Siêu mẫu Thúy Hằng cùng bàn luận những vấn đề trong năm 2017 tại chương trình gala Tết.

Nghệ sĩ Xuân Bắc, Đinh Tiến Dũng tái hợp hài hước, vui nhộn trong trương trình Gala Tết – Xuân Mậu Tuất.

Chương trình "Gala Tết 2018 - Xuân Mậu Tuất" sẽ được phát sóng vào 17 giờ ngày 15/02/2018 ( tức ngày 30 Tết) trên hai kênh truyền hình StyleTV( VTVcap12) và InfoTV(VTVcap9).

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang