Hiền Thục, Quang Vinh bất ngờ hội ngộ bạn cũ trong đội thiếu nhi 28 năm trước

Thương Đặng 13/08/17 11:06

Người bạn cũ vô cùng bất ngờ bởi sau 28 năm, Quang Vinh vẫn còn có thể nhận ra mình.

Tối 12/8, tập 12 của chương trình Ca sĩ giấu mặt mùa thứ 3 vừa chính thức lên sóng. Nhân vật chính trong tập phát sóng thứ 12 là ca sĩ Hiền Thục.

Ở vị trí ghế nóng là những người đồng nghiệp tham gia chấm điểm Hiền Thục gồm có: ca sĩ Quang Vinh, Khánh Ngọc, Lâm Phúc Quân, Lâm Khánh Chi, Cindy Thái Tài và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung.

Trong tập phát sóng tuần nay, giọng ca sinh năm 1981 đã đem đến chương trình những ca khúc đình đám một thời gợi nhớ thời kỳ đỉnh cao trong sự nghiệp ca hát của cô bao gồm: Đời không như là mơ, Nước mắt pha lê, Mơ một hạnh phúc và Hồn quê.

Ở vòng thi đầu tiên với ca khúc thử thách Đời không như là mơ, sau khi 6 giọng ca thực hiện xong nhiệm vụ của mình, các khách mời đã đưa ra những suy luận và dự đoán.
Đa số đều cho rằng thí sinh đứng sau ô cửa số 1 không phải là Hiền Thục. Thế nhưng, Quang Vinh – người em thân thiết của nữ khách mời lại quả quyết lựa chọn người chị của mình đang ẩn mình trong căn phòng đó.

Lý do mà nam ca sĩ đưa ra là vì anh đã có khá nhiều kinh nghiệm ngồi ghế nóng chương trình Ca sĩ giấu mặt, anh biết rằng âm thanh mà các giám khảo nghe trực tiếp và khán giả xem qua truyền hình là khác nhau. Chính vì thế, Hoàng tử sơn ca dùng chiêu "lấy độc trị độc", chọn giọng hát nhận được nhiều sự phủ nhận nhất là đáp án của mình.

Khác với Quang Vinh, các khách mời còn lại đồng thuận cho rằng Hiền Thục đang đứng sau cánh cửa thứ 3, riêng ca sĩ Lâm Phúc Quân lại ‘ngược dòng dư luận’ chọn lựa căn phòng số 5.

Kết quả lật mở vô cùng bất ngờ, nữ ca sĩ sinh năm 1991 bước ra từ ô cửa số 5 trong sự ngỡ ngàng của khách mời. Quang Vinh mỉm cười lúng túng vì nhận nhầm chị gái.
Ở một diễn biến đặc biệt trong chương trình, một trong hai thí sinh bước vào vòng thi cuối cùng với Hiền Thục lại chính là người bạn thưở thiếu thời của cô khi còn sinh hoạt tại đội Sơn Ca Nhà thiếu nhi quận 1.
Trong lúc Hiền Thục nhìn thoáng đã nhận ra thì Quang Vinh phải suy nghĩ một lúc mới nhớ được tên của người bạn ấy. Nữ thí sinh tên Tuyết Nhi, là bạn sinh hoạt chung nhà thiếu nhi với Thục – Vinh từ 28 năm về trước.

Không theo đuổi nghệ thuật như 2 người bạn của mình, Tuyết Nhi hiện là cô giáo tiểu học. Cô chia sẽ thỉnh thoảng đi quay có gặp Hiền Thục, dù mỗi lần như thế cách nhau đến tận 5-7 năm, còn Quang Vinh thì đã 27 năm chưa gặp lại. Sau đó, theo lời đề nghị của MC Trường Giang, tam ca Sơn Ca đã cùng nhau trình diễn ca khúc Chiếc thuyền nan trên sân khấu. Hiền Thục tiết lộ, đây là bài hát đầu tiên Quang Vinh được xuất hiện trên truyền hình, và anh chàng phải quay cả ngày trời nhưng sau đó chỉ được lên hình vỏn vẹn có 2 giây.

Màn trình diễn ngẫu hứng không có nhạc đệm của bộ ba đã mang lại nhiều niềm vui cho người xem.

Phiên bản hoàn hảo: Mỹ Tâm đốn tim khán giả khi nhái phong cách "điệu chảy nước" của Hiền Thục

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang