Hoàng Thuỳ nổi trội ở HHHV 2017: Vào Top thí sinh xuất sắc, catwalk tốt, tiếng Anh 'như gió'

Thương Đặng 08/10/17 13:25

Không khiến người hâm mộ thất vọng, Hoàng Thuỳ luôn là cái tên nổi bật nhất trong Top 70 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Hoàng Thuỳ là cái tên được chú ý nhiều nhất trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Với xuất thân là một người mẫu, cô vướng phải nhiều ý kiến trái chiều cho rằng gương mặt không phù hợp ở một cuộc thi nhan sắc. Tuy nhiên, với thần thái rạng ngời và những màn thể hiện tự tin từ vòng sơ tuyển Hoa hậu Hoàn vũ đã làm thay đổi định kiến của công chúng về mình.

Chỉ sau 2 tập phát sóng của chương trình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Hoàng Thuỳ luôn là thí sinh nổi bật và là gương mặt sáng giá cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi, khiến các thí sinh khác phải dè chừng.

Hoàng Thuỳ trong thử thách catwalk với trang phục dạ hội

Vào Top 8 thí sinh xuất sắc nhất sau loạt thử thách catwalk

Lần lượt trải qua các thử thách catwalk: Catwalk cùng phụ kiện, trang phục dạ hội và trang phục truyền thống. Hoàng Thuỳ là một trong những thí sinh nhận được nhiều khen ngợi và liên tục được bước vào các thử thách kế tiếp.

Trải qua các thử thách catwalk, Hoàng Thuỳ góp mặt trong Top 8 thí sinh xuất sắc được thể hiện trang phục dân tộc Việt Nam. Trong khi đó, một đối thủ cũng được đánh giá cao là Mâu Thuỷ lại bất ngờ trượt khỏi Top 8 vì liên tục mắc lỗi trong các thử thách catwalk.

Hoàng Thuỳ vào Top 8 thí sinh xuất sắc được trình diễn trang phục dân tộc.

Xử lý tốt trong thử thách catwalk với phụ kiện

Trong thử thách catwalk với phụ kiện, Hoàng Thuỳ vào nhóm thí sinh catwalk bằng đôi giày cao gót. Điều đáng nói là một đôi giày khá cao, khó di chuyển, nhiều thí sinh, kể cả người từng là người mẫu chuyên nghiệp cũng liên tục mắc lỗi.

Với Hoàng Thuỳ, dù đôi giày với phần gót yếu, rộng hơn so với chân nhưng cô vẫn hoàn thành thử thách một cách xuất sắc và nhận được 2 bình chọn từ cố vấn chuyên môn Võ Hoàng Yến và Host Phạm Hương để đi vào thử thách tiếp theo.

Trong khi các thí sinh khác liên tục vấp ngã, không xử lý tốt với đôi giày cao thì Hoàng Thuỳ vượt qua thử thách một cách xuất sắc.

Ấn tượng với khả năng nói tiếng Anh "như gió"

Hoàng Thùy là 1 trong 8 thí sinh lọt vào phần thi trang phục dân tộc. Cô tự tin bước ra sàn diễn và dõng dạc hô to phần giới thiệu bằng tiếng Anh đầy mạch lạc, giới thiệu tên tuổi, quê quán và cả mô tả về bộ trang phục đang trình diễn.

Phần trình bày bằng tiếng Anh tiếp tục để lại ấn tượng lớn với khán giả bởi đây là một yếu tố, kỹ năng quan trọng để Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam có thể tự tin thi đấu trong các cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Hoàng Thuỳ tự tin nói tiếng Anh trước Host Phạm Hương.

Hoàng Thuỳ tự tin khoe giọng hát ngọt lịm giữa dàn người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang