Host Hữu Vi và những phát ngôn khó đỡ trong tập 2 The Face Vietnam 2017

Thương Đặng 19/06/17 16:30

Cứ nói ra là lại bị "chặt", nên tốt nhất là Hữu Vi nên kiệm lời!

Đúng như phát ngôn của Lan Khuê tại buổi họp báo ra mắt The Face mùa thứ 2, cô cho rằng, trái ngược với vai trò host của Vĩnh Thụy ở mùa đầu tiên, Hữu Vi là một người "tham nói", thậm chí là nói nhiều hơn cả HLV. Tuy nhiên, nói nhiều là một chuyện mà nói hay lại là một câu chuyện khác.

Tập 2 có lẽ là đỉnh điểm của những phát ngôn "ngô nghê" đến khó hiểu của Hữu Vi. Ngoài phần việc giới thiệu giám khảo và sơ lược về các phần thi, Hữu Vi còn được quyền đưa ra nhận xét cùng với Hoàng Thuỳ và Hoàng Ku "Ai mặc đẹp hơn?".

Tuy nhiên, những nhận xét của anh lại bị cho là nhạt nhoà, vô nghĩa, có cũng được, không có cũng chẳng sao...

Những câu hỏi "cân não" của Hữu Vi khiến Hoàng Ku băn khoăn...
Và sau đó là lời khẳng định "có cũng được, không có cũng chẳng sao".

Trước những nhận xét của Host, HLV Minh Tú nói rằng "Hữu Vi đã làm Minh Tú cười rất nhiều khi anh đưa ra cách bình luận về thời trang theo cách của đàn ông".

Khi Host được giao nhiệm vụ lựa chọn giữa hai thí sinh thì đúng như Lan Khuê dự đoán từ phòng kín rằng: "Khánh Linh đúng gu Hữu Vi rồi" và quả nhiên, Hữu Vi giành những nhận xét khá tốt cho Khánh Linh team Minh Tú. Ngoài ra, anh cũng không quên ủng hộ cho cô nàng là gu của mình. Tuy nhiên, ở vị trí Host, điều này không phù hợp.

Hữu Vi ủng hộ cho thí sinh mình yêu thích.

Là một người mẫu nam đình đám, một Host một chương trình chuyên về thời trang nhưng khi nghe Hoàng Thùy và Hoàng Ku bàn luận về choker (dây đeo cổ) thì Hữu Vi đột nhiên thắc mắc "Choker là cái gì?". Phát ngôn ngô nghê của anh khiến ai cũng bất ngờ vì... thiếu kiến thức trầm trọng về thời trang.

Ngay sau câu hỏi của Host The Face mùa thứ 2, một lần nữa, Lan Khuê lại phải than vãn: "Hữu vi ơi là Hữu Vi". Ngay lập tức, hai giám khảo Hoàng Thuỳ và Hoàng Ku phải giải thích và thị phạm để biến dây chuyền anh đang đeo thành dây... choker.

Host một chương trình chuyên về thời trang, Hữu Vi lại chẳng biết choker là cái gì.

Ở thử thách catwalk, cũng chỉ vì tham đưa ra nhận xét, lại muốn đi sâu về chuyên môn mà Hữu Vi nhận được cái kết bẽ bàng. Đưa ra ý kiến về cách pose dáng ở cuối đường băng, ngay lập tức anh bị Lan Khuê gay gắt chỉnh sửa: "Anh có biết rằng với một người mẫu, từng khoảnh khắc trên sàn catwalk đều là khảnh khắc pose chứ không phải việc dừng ở đầu hay cuối đường băng".

Lan Khuê thẳng thắn chỉnh Hữu Vi trước những nhận xét chuyên môn "nửa mùa".

Thiết nghĩ, Hữu Vi chỉ nên làm tốt vai trò Host và đừng quá tham nói hoặc đưa ra những nhận xét chuyên môn. Nếu cứ nói và nói sai, thì chỉ làm mất đi hình ảnh, lộ ra khuyết điểm, thậm chí là trò hề cho công chúng mổ xẻ.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang