Ít ai biết Nam Trung cũng 'bung lụa' hết cỡ trong tập 3 Next Top Model

Hoàng Gi 12/07/17 14:00

Trong thử thách tạo dáng với lụa trong tập 3, khán giả đã được chứng kiến hình ảnh các thí sinh vô cùng chật vật thế nhưng những hình ảnh "bí mật hậu trường" của Nam Trung trong thử thách này.

Trong tập 3 của chương trình Vietnam's Next Top Model 2017, 12 thí sinh đều rơi vào trạng thái hoang mang và lo sợ khi đây là lần đầu tiên trải nghiệm loại hình sản phẩm thời trang với concept lạ lùng với lụa và bàn xoay.

Các thí sinh phải làm quen với một trong những thử thách khó nhằng là tạo dáng cùng lụa khi đang đứng trên bàn xoay.

Bàn xoay liên tục không ngừng nghỉ đã khiến cho thí sinh bị chóng mặt và nhiều lần vị trượt ngã ra khỏi vị trí đứng. Thêm vào đó người mẫu phải biết phối hợp cùng với dải lụa để tạo ra những chuyển động uyển chuyển, mềm mại cho ra được vẻ đẹp của đường cong cơ thể.

Vốn dĩ các thí sinh đều lần đầu tiếp xúc với loại sản phẩm thời trang này nên khá lọng cọng và thường dễ bị ngã do chưa nắm được cách giữ thăng bằng.
Nói như Cao Ngân: “Bà lụa bả khó chịu lắm luôn á, rồi thêm mấy bà gió nữa, bả không như ngày thường mềm mại, uyển chuyển mà bả cứ xoắn xoắn”.

Giám đốc sáng tạo Nam Trung được biết đến là vị giám khảo khó tính và luôn đòi hỏi cao ở các thí sinh. Chẳng ai trong 12 cô gái của mùa giải All Stars không lo lắng khi đứng trước anh.

Nhưng sau những giây phút căn thẳng trên set, Nam Trung vẫn có những khoảnh khắc “bung lụa” như thế này trong hậu trường của thử thách video fashion.

Không chỉ riêng thí sinh mà Nam Trung cũng phải "bung lụa" hết cỡ trong hậu trường
Khả năng trình diễn không thua kém thí sinh nào
Đặc biệt nổi bật với quần mà hồng neon rực rỡ
Tuy cũng có lúc bị lụa quấn vào người
Nhưng Nam Trung vẫn xử lí rất gọn gàng
Chính anh cũng là người mang lại cho buổi quay hình những giây phút cười đùa vui vẻ bên cạnh sự hối hả và áp lực ghi hình liên tục.

Phía sau những khung hình thăng hoa của 12 thí sinh trong video fashion chính là cả một ekip luôn được đặt trong sự tập trung cao độ để làm sao đảm bảo 12 thí sinh sẽ luôn được an toàn ở thử thách yêu cầu sự mạo hiểm như thế này.

Hiểu rõ sự nguy hiểm nếu thí sinh bị ngã khỏi bàn xoay nên ekip trang bị những tấm mệm nhiều lớp bên dưới và cả đội ngũ y tế luôn túc trực cho những tình huống không ngờ đến nhất.

Tập tiếp theo sẽ còn có những thử thách nào đang chờ đón 12 thí sinh, chắc chắn độ khó sẽ tăng lên thêm cấp số nhân và có thí sinh nào phải chào thua trước sự khắc nghiệt của mùa giải All Stars.

Đón xem tập 4 của chương trình Tìm kiếm người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2017 sẽ lên sóng VTV3 vào lúc 20 giờ ngày 15 tháng 7.

Cùng xem lại những thử thách trong tập 3 Vietnam's Next Top Model 2017:

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang