Làm mát mùa hè bằng “ Đấu trường ca hát – Cực the mát”

Phú Tài 10/05/18 15:45

“Đấu trường ca hát – Cực the mát” là cuộc thi cover bài hát dành cho những người có niềm đam mê âm nhạc được diễn ra vào mùa hè 2018. Các bạn sẽ được cover bài hát của ca sĩ nổi tiếng với nhiều phong cách khác nhau để thể hiện được cá tính của mình.

Cuộc thi được chính thức bắt đầu từ 10/5/2018 đến 29/7/2018. Chỉ cần bạn là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam sẽ có thể tham gia chương trình.  

Đến với “Đấu trường ca hát – Cực the mát”, bạn không chỉ được cover ca khúc của ca sĩ mình yêu thích mà  còn có cơ hội được khoe giọng, toả sáng trên sân khấu cùng ban giám khảo là “bộ ba quyền lực” chưa được bật mí.

Thời gian diễn ra cuộc thi

Vòng 1 của cuộc thi bắt đầu từ 10/5 đến 17/6. Các bài dự thi sẽ được upload trên trang web www.dautruongmaxfresh.vn. Người được vào tiếp vòng 2 sẽ là 6 người có số phiếu bình chọn online cao nhất của khán giả.

Vòng 2 của chương trình được diễn ra từ 25/6 đến 8/7. Top 6 sẽ có một buổi luyện tập với huấn luyện viên, sau đó sẽ thực hiện một tiết mục song ca cùng nhau. Tác phẩm sẽ upload lên web của chương trình và Fanpage để khán giả tiếp tục bình chọn. Tuy nhiên, phần bình chọn của khán giả chiếm 70% và 30% còn lại từ thành viên trong Ban tổ chức. Sau đó chọn ra top 3 bước tiếp vào vòng 3.

Có gì ở vòng 3? Vòng 3 bắt đầu từ 15/7 đến 29/7. Ba thí sinh còn lại tiếp tục được tập luyện với 3 vị huấn luyện viên. Sau đó thực hiện một bài hát cùng huấn luyện viên của mình. Tác phẩm sẽ được upload để khán giả bình chọn. Thí sinh chiến thắng là người có kết quả bình chọn cao nhất.

Làm thế nào để tham gia?

Có 2 cách để tham gia chương trình. Cách một, Bạn có thể gửi bài dự thi trực tiếp vào Facebook Message của Fanpage Colgate Việt Nam. Cách hai, truy cập vào trang web www.dautruongmaxfresh.vn làm theo hướng dẫn để gửi bài dự thi.

Bạn có thể gửi bài hát với bản phối toàn hoàn khác để dự thi, chỉ cần không làm thay đổi nội dung trong bài hát gốc. Người dự thi có thể gửi nhiều bài hát để tăng xác suất được vào vòng trong. Hơn nữa, bạn được phép thu âm hoặc quay video clip sẵn để gửi bài tham gia.

Lưu ý, bài dự thi được tính là hợp lệ phải cover ít nhất 1/2 lời bài hát. Về thời lượng một bài dự thi đúng chuẩn là 15 giây.

Tham gia ngay tại: http://bit.ly/ColgatexYeah1com

“Đấu trường ca hát – Cực the mát” hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một cuộc thi hấp dẫn, sôi nổi và thú vị.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang