Logan Paul vẫn chứng nào tật nấy, chính thức bị YouTube cấm cửa

Daisy 10/02/18 07:20

Sau khi kênh YouTube bị gỡ bỏ khỏi Google Preferred, thì mới gần đây, YouTube đã cho thấy động thái cứng rắn hơn bao giờ hết khi đình chỉ mọi quảng cáo từ kênh của Logan Paul vì đoạn clip mới gần đây nhất lại mang tính xúc phạm nặng nề tới Tổ chức bảo vệ động vật PETA.

Sau một loạt những lời xin lỗi, kể cả một bài viết công khai trên Good Morning America, cái tên Paul Logan tiếp tục thu hút sự chú ý tiêu cực trên Internet sau khi đoạn clip tai tiếng về khu rừng Suicide Forest ở Nhật Bản bị gỡ bỏ.

Logan Paul trong đoạn clip livstream tai tiếng

Mặc dù lên tiếng nói rằng mình rất ân hận trong suốt chuyến đi đến khu rừng tự tử, nơi mà anh chàng đã học được một bài học khắc nghiệt khi gần như ngay sau đó, sự nghiệp của Logan đã đi vào ngõ cụt, nhưng dường như, nó vẫn không khiến Paul thay đổi.

Mới gần đây vào ngày 05/02, hot YouTuber này đã tiếp tục đăng tải một video với nội dung tiêu cực về "Con chuột chết" - được cho là mang tính xúc phạm tới Tổ chức bảo vệ động vật PETA.

Paul Logan vẫn "chứng nào tật nấy" và hậu quả nhận về là vô cùng nặng nề.

Đoạn video trên đã nhanh chóng được người dùng đặt ra vấn đề với PETA ngay trên trang Twitter và được hồi đáp bằng vô cùng ngắn gọn: "Chúng tôi biết đến video đó và đã yêu cầu YouTube gỡ nó xuống. Hành vi của Logan Paul là không thể tha thứ."

Clip xin lỗi mang tính hình thức của Paul Logan

Ngay sau bài tweet phản hồi trên của PETA, YouTube đã chính thức thông báo đình chỉ mọi quảng cáo từ kênh YouTube của Logan Paul, sau tất cả những "hành vi gần đây" của anh chàng hot YouTuber này.

Động thái "không tha thứ cho Paul" của PETA lẫn YouTube

Sau tất cả, Logan Paul vẫn khiến cư dân mạng "phát điên" với những trò lố của mình và có lẽ đây chính là dấu chấm hết cho sự nghiệp bắt nguồn từ YouTube, nơi đặt bước đệm đưa anh chàng lên đỉnh cao.

Logan Paul 'hậu' scandal livestream trong rừng tự tử ở Nhật: 'Tôi xứng đáng có một cơ hội thứ hai'

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang