Lương Bằng Quang bị nhắc nhở ngay trên sân khấu 'Sao Nối Ngôi' vì quá ngạo mạn

Sol 14/07/17 11:03

Câu trả lời của nam ca sĩ đối với nhạc sĩ Thái Châu đã khiến vị lão làng này phải lên tiếng vì cách trả lời không đúng mực.

Trong tập 8 của chương trình Sao Nối Ngôi phát sóng tối 13/7, nam ca sĩ Lương Bằng Quang trong tư cách là một thí sinh dự thi đã biểu diễn ca khúc Chợt Thấy Đêm Buồn. Tuy nhiên, hội đồng giám khảo cho rằng bài hát mà nam ca sĩ chọn dường như không liên quan đến chủ đề "Cảm ơn cuộc đời" của tập này.

Lương Bằng Quang trên sân khấu của "Sao Nối Ngôi" tập 8.

Trước câu hỏi của nhạc sĩ Thái Châu về việc bài hát mà nam ca sĩ chọn có liên quan gì đến chủ đề không, Lương Bằng Quang đã trả lời rằng "Dạ thưa là hoàn toàn không có liên quan gì".

Nhạc sĩ Thái Châu tiếp tục hỏi "Tại sao em lại chọn ca khúc này?" và nhận được câu trả lời "Em thích thì em làm thôi à".

Lương Bằng Quang cũng tự nhận câu trả lời của bản thân có phần "trớt quớt", tuy nhiên nhạc sĩ Thái Châu cho rằng đó là sự ngạo mạn thì đúng hơn.

"Cuộc đời làm nghệ thuật của mình chẳng là bao nhiêu, còn xa lắm mới có thể bằng được các bậc cha chú", danh ca Thái Châu nói, "Mình khiêm nhường chừng nào thì thành công nó sẽ đến với mình chừng ấy".

Nhạc sĩ Thái Châu lên tiếng dạy dỗ Lương Bằng Quang vì phát ngôn "ngạo mạn" của nam sĩ.

Vị nhạc sĩ lão làng này còn cho biết thêm anh nói với Lương Bằng Quang như vậy như một lời khuyên cho lớp con cháu chứ không ghét bỏ gì. "Khi mà ban tổ chức chương trình đưa ra một chủ đề, thì mình cố gắng đi vào quỹ đạo đó, chứ em nói em thích thì em làm, vậy thì em sẽ nhận được gì sau khi hát bài hát đó".

Đối với phần trình diễn của Lương Bằng Quang với ca khúc Chợt Thấy Đêm Buồn, nhạc sĩ Thái Châu cho rằng nam ca sĩ hát phần đầu không nghe rõ chữ, chỉ sang phần điệp khúc thì mới có thể nghe được lời một chút. Nhạc sĩ này cho rằng giọng của Lương Bằng Quang chưa đủ phong độ như các tập trước.

Phần trình diễn "Chợt Thấy Đêm Buồn" của Lương Bằng Quang:

Còn đối với nữ danh ca Bạch Tuyết, cô cho rằng với chủ đề "Cám Ơn Cuộc Đời" của tập 8 thì "Đối với người diễn viên, ca sĩ thì sự biết ơn chính là đem đến cho khán giả một phần trình diễn tốt nhất, theo đúng chủ đề nhất".

Tuy bị nhận khá nhiều lời chê trách từ phái ban giám khảo về việc chọn bài và cách thể hiện, tuy nhiên Lương Bằng Quang vẫn nhận được số điểm khá cao là 46.9 điểm, về thứ 4 trong đêm.

Tập 9 của Sao Nối Ngôi với chủ đề "Giữ Ngọn Lửa Nghề" sẽ lên sóng lúc 21h tối thứ 5 tuần sau ngày 20/7 trên kênh Truyền Hình Vĩnh Long 1.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang