MBC thông báo hàng loạt chương trình sẽ bắt đầu phát sóng lại vào ngày 15/11

Rosie 14/11/17 15:56

TGT - Cuộc đình công kéo dài trong suốt thời gian qua đã ảnh hưởng đến không ít chương trình của đài MBC. Sau khi đạt được thảo thuận và giải quyết hầu hết các vấn đề, các chương trình sẽ quay trở lại vào ngày 15/11 tới đây.

Theo đó vào ngày 13/11, chú tịch đài MBC là ông Kim Jang Gyum đã buộc phải từ chức. Cùng với tin tức này là hàng loạt các chương trình thực tế của đài sẽ quay trở lại phát sóng bình thường.

Các chương trình cũng đã đưa ra thông báo của mình đến với khán giả:

Chương trình "Radio Star": "Cám ơn các khán giả đã chờ đợi chúng tôi trong thời gian qua. Ngày làm việc trở lại chính thức đã được ấn định vào ngày 15, và Radio Star sẽ bắt đầu phát sóng vào thứ 4 ngày 15/11. Đây là bản thu đã được thực hiện trước khi cuộc đình công nổ ra và chúng tôi sẽ làm hết sức có thể để trở lại một cách tốt nhất. Cám ơn".

Bộ sậu của radio Star đã sẵn sàng quay trở lại "chẹt chém" các idol

Chương trình "I live alone": " Cám ơn mọi người đã chờ đợi chúng tôi trong thời gian qua. Ngày làm việc trở lại chính thức đã được ấn định vào ngày 15 và sau khi bàn bạc, chương trình "I live alone" đã quyết định chính thức phát sóng vào thứ 6 ngày 17/11. Chúng tôi đã thực hiện chương trình này trước khi cuộc đình công nổ ra và chúng tôi sẽ làm hết sức có thể để không xảy ra lỗi khi phát sóng. Chân thành cám ơn các khán giả một lần nữa vì đã chờ chúng tôi".

Chương trình "All the Broadcast in the Word": "Cám ơn tất cả các khán giả vì đã yêu thích chương trình. Chúng tôi đã ghi hình chương trình trước khi cuộc đình công nổ ra, vì thế chúng tôi sẽ bắt đầu phát sóng trở lại vào thứ 7, ngày 18/11 lúc 11h15 pm. Chúng tôi sẽ làm hết sức có thể để không xảy ra sai sót trong quá trình phát sóng. Chân thành cám ơn".

Chương trình "Infinite Challenge": "Rất vui vì được gặp lại các bạn. Chúng tôi là nhóm thực hiện chương trình "Infinite Challenge" đaay. Cảm ơn tất cả mọi người đã chờ đợi chúng tôi với niềm sự hứng khởi của mình. Chương trình sẽ có một buổi ghi hình đơn giản với các thành viên vào thứ  năm ngày 16/11 này. Vì nhiều lý do, chúng tôi sẽ làm hết sức có thể cho sự trở lại vào ngày 25. Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để có thể trở lại thành công. Cám ơn mọi người".

Chương trình "'Insolent Housemates'': "Cám ơn mọi người đã chờ đợi chúng tôi với sự hứng khởi của mình. Chương trình sẽ quay trở lại sau khi "Borg Mom" kết thúc vào ngày 1/12 và 8/12 vì đây là chương trình phát sóng vào ngày thứ 6 lúc 9:50'. Cám ơn mọi người".

 

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang