Miss Grand international 2017: Huyền My và dàn thí sinh mặc đầm váy vẫn hào hứng leo núi khám phá cảnh đẹp Việt Nam

Thương Đặng 11/10/17 12:31

Để đến động Thiên Đường, họ phải vượt qua 524 bậc thang để đến được miệng hang động nhưng dàn người đẹp vẫn rất tươi tắn và hào hứng.

Trong ngày 10/10 vừa qua, các người đẹp của Miss Grand International 2017 đã có những trải nghiệm tuyệt vời khi khám phá động Thiên Đường - Quảng Bình. Dù biết trước sẽ khá vất vả trong di chuyển nhưng dàn người đẹp vẫn vô cùng hào hứng và không kém phần tò mò để được tận mắt thấy, tay sờ những kiệt tác của thiên nhiên mà chỉ Việt Nam mới có.

Dàn người đẹp hào hứng trải nghiệm cảnh đẹp thiên nhiên của Việt Nam

Đại diện Việt Nam xinh đẹp, tươi tắn với chiếc đầm xanh da trời nổi bật trong ngày hoạt động.
Để đến động Thiên Đường, các người đẹp phải vượt qua 524 bậc thang để đến được miệng hang động.
Không hề lo lắng, hay sợ mệt nhọc, các người đẹp của Miss Grand International 2017 lại cảm thấy vô cùng hào hứng và phấn chấn trước những điều thú vị bên trong hang động.

Thậm chí, khi vượt qua 524 bậc thang lại càng khiến các người đẹp thích thú vì được rằng đây là một cách khởi động rất khoa học cho những trải nghiệm tuyệt vời phía trước.

Tại hang động, ngoài việc khám phá, tham quan, một số người đẹp còn có cơ hội thực hiện phần thi photoshoot với áo dài - một trong những biểu tượng thời trang của Việt Nam.

Vòng thi Trang phục dân tộc sẽ diễn ra tại Quảng Bình vào ngày 12/10 tới. Các vòng thi Áo tắm, Sơ Kết và Chung kết sẽ diễn ra vào các ngày 17, 23 & 25/10 tại Phú Quốc (Kiên Giang).

Người dân đội mưa đi đón Huyền My và dàn người đẹp 'Miss Grand International 2017' đến Quảng Bình

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang