Miss Grand International 2017: Khán giả nhà cổ vũ Huyền My hết mình trong phần thi trang phục dân tộc

Thương Đặng 13/10/17 10:53

Huyền My xuất hiện tự tin, tỏa sáng và tự hào hô vang hai tiếng Việt Nam trong phần thi Trang phục dân tộc.

Phần thi trang phục dân tộc nằm trong khuôn khổ cuộc thi Miss Grand International 2017 đã được diễn ra tại Quảng Bình. Đây là một trong những phần thi quan trọng cũng như là cơ hội để 76 nhan sắc xinh đẹp đại diện cho các quốc gia và vùng lãnh thổ lần lượt bước ra và thể hiện bản thân, cũng như trình diễn những bộ trang phục đặc sắc, mang thương hiệu của đất nước đến các bạn bè trên thế giới.

Clip Huyền My tỏa sáng trong phần thi Trang phục dân tộc:

Đại diện Việt Nam - Huyền My xuất hiện với chiếc áo dài nặng hơn 30kg bước ra sân khấu với tiếng reo hò không ngớt của khán giả.
Huyền My đã không làm công chúng nước nhà thất vọng bởi màn trình diễn đầy tự tin, quyền lực và tự hào hô vang hai tiếng Việt Nam.
Nhiều khán giả dự đoán, với phần thể hiện xuất sắc của Huyền My, Việt Nam có hy vọng sẽ nằm trong top 10 bộ trang phục ấn tượng của cuộc thi năm nay.
Đại diện Việt Nam nổi bật bên bạn bè quốc tế trong phần thi trang phục dân tộc.

Tuy nhiên, sau đêm thi, Huyền My chia sẻ trên Facebook cá nhân, gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ vì bị cảm đột ngột nên không thể dõng dạc hô to "Việt Nam".

"Có lẽ mọi thứ sẽ trọn vẹn hơn nếu sáng nay My không bị cảm và mất giọng (vì Quảng Bình đang bão nên thời tiết thất thường) và My rất buồn vì điều đấy... Dù đã được BTC kịp thời kê thuốc nhưng có lẽ do vẫn còn ảnh hưởng nên chưa thể nói to và thật dõng dạc, My xin lỗi mọi người rất nhiều... Chắc chắn thời gian tới, My sẽ cố gắng thể hiện tốt hơn, khiến mọi người tự hào hơn..." - Huyền My chia sẻ.

Chia sẻ của Huyền My sau đêm thi.

Trong đêm thi, một số thí sinh đã hoàn thành rất tốt phần thi trang phục của mình và để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả trong và ngoài nước. Ngoài đại diện của Việt Nam, có thể nhắc đến như đại diện đến từ Argentina, Combodia, Thái Lan, Ấn Độ, USA, Haiti,...

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh đẹp của các thí sinh Miss Grand international 2017 trong trang phục dân tộc:

Miss Grand international 2017: Huyền My và dàn thí sinh mặc đầm váy vẫn hào hứng leo núi khám phá cảnh đẹp Việt Nam

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang