Người đẹp gốc Phi - Huỳnh Tiên: 'Tôi muốn làm hoa hậu kiêm NTK thời trang'

Đông Nhã 11/10/17 11:11

Không những là nhan sắc lạ gây chú ý tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Huỳnh Tiên còn là một trong bốn NTK của The Dreamers - Những kẻ mộng mơ đi dệt huyền thoại.

Ngoài cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đang diễn ra, Huỳnh Tiên còn là một trong bốn NTK của chương trìnhThe Dreamers - Những kẻ mộng mơ đi dệt huyền thoại. Đảm nhận cùng lúc 2 vai trò, Huỳnh Tiên cho biết cô phải nỗ lực gấp đôi, gấp ba những thí sinh khác trong cuộc thi.

Huỳnh Tiên cho biết show diễn là dịp để cô tìm về cội nguồn của mình bởi lãnh Mỹ A là chất liệu chính làm nên show diễn, cũng xuất phát từ vùng đất Tân Châu, An Giang.

“Vì là một người mới trong lĩnh vực thời trang nên tôi không tránh khỏi những sai sót và bất cập khi xử lí lãnh Mỹ A nhưng tôi tin với niềm đam mê thì khó khăn cũng sẽ trở thành những trải nghiệm tuyệt vời tại The Dreamers” - Huỳnh Tiên chia sẻ.

Đang trong quá trình chuẩn bị cho The Dreamers, một cơ hội khác lại đến với Huỳnh Tiên khi cô được mọi người trong ê kíp động viên ghi danh dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Người đẹp chia sẻ: “Việc tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là một bất ngờ đối với tôi. Chính vì sự quyết định nhanh chóng nên tôi không chuẩn bị chu đáo bằng các thí sinh khác. Do đó, nếu các bạn cố gắng 100% thì tôi phải cố gắng 200% đến 300%”.

Hiện tại, người đẹp gốc Phi đang nỗ lực giảm cân để lấy lại vóc dáng hoàn hảo. Bên cạnh đó, cô vẫn hết lòng chăm chút cho các mẫu thiết kế là những đứa con tinh thần của cô trong show The Dreamers - Những kẻ mộng mơ đi dệt huyền thoại.

The Dreamers không chỉ là một show thời trang mà nó còn mang một sứ mệnh, đó là quảng bá chất liệu vải lãnh Mỹ A truyền thống đến với đông đảo mọi người. Và nơi tạo ra lãnh Mỹ A cũng chính là quê hương của tôi.

Đến với show diễn này, tôi muốn mang đến hình ảnh miền Tây sông nước với các loại hoa đặc trưng và kể cho mọi người nghe câu chuyện về sự kỳ công của những con người đã tạo ra loại vải này. Hy vọng những mẫu thiết kế lần này sẽ mang đến cái nhìn mới mẽ hơn cho mọi người về loại vải trứ danh xứ Tân Châu” - Huỳnh Tiên cho biết

Cho đến thời điểm này, BST của Huỳnh Tiên gần như hoàn thành. Lúc đầu, người đẹp tỏ ra khá lo lắng khi phải làm song song hai việc. Rất may là nhờ sự hỗ trợ của ê kíp mà Huỳnh Tiên đã hoàn thành những mẫu thiết kế.

Khi được hỏi muốn trở thành hoa hậu hay NTK thời trang, người đẹp cho biết cô muốn trở thành hoa hậu kiêm NTK bởi: "Tôi quan niệm nhan sắc phải đi đôi với tài năng. Nếu nhan sắc là điều gây ấn tượng với người khác thì tài năng là cái khiến người ta tôn trọng và nể phục mình". Đó cũng là động lực để cô cố gắng hoàn thành cả hai vai trò cùng lúc.

NTK Nguyễn Minh Công - 'kẻ mộng mơ' thức trắng đêm để thiết kế trang phục vedette

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang