Người phụ nữ được phong 'best mẹ chồng', phải có bằng được tấm ảnh chụp với Việt Hương mặc kệ con dâu đang đau đẻ

Thương Đặng 17/04/18 16:40

Đang vội vàng khi nghe tin con dâu đang chuyển dạ nhưng người phụ nữ này vẫn "bấp chấp" nán lại hỏi thăm và chụp ảnh cùng Việt Hương.

Trên nhiều trang mạng xã hội, cư dân mạng lan truyền chóng mặt đoạn clip về người phụ nữ được phong là "mẹ chồng của năm", được nhiều người dí dỏm đặt tên: "Con dâu đau đẻ không quan trọng, quan trọng là được gặp Việt Hương".

Theo đó, đoạn clip ghi lại hình ảnh bà con ở một khu chợ nhỏ tại Khánh Hòa gặp được Việt Hương khi nữ danh hài đang quay hình cho một chương trình về ẩm thực ở đây. Khu chợ trở nên nhộn nhịp hơn hẳn khi Việt Hương bất ngờ "ghé thăm". Và đặc biệt nhất là sự xuất hiện của người phụ nữ mà cư dân mạng gọi vui là "mẹ chồng của năm".

Dù đang rất nôn nóng khi nghe tin con dâu đang chuyển dạ, sắp sinh và mặc kệ Việt Hương hối thúc chạy về với con, người phụ nữ vẫn "bất chấp" nán lại hỏi thăm nữ danh hài và cho biết "vì hâm mộ Việt Hương quá".

Người phụ nữ mặc kệ con dâu sắp sinh, "bất chấp" nán lại chụp ảnh chung vì quá hâm mộ Việt Hương.

Háo hức kèm theo sự xúc động, người phụ nữ bày tỏ sự hâm mộ và nhất định phải dừng lại để có tấm ảnh chụp chung với Việt Hương. Khi được nữ danh hài hỏi "Lỡ ở đây rồi con đẻ ở nhà rồi thì sao?", bà mẹ chồng đáp lại: "Nó đẻ kệ nó". Câu trả lời thiệt thà, chân chất, không kém phần hài hước khiến nhiều người không khỏi bật cười.

"Bà mẹ của năm" vui sướng và xúc động khi gặp thần tượng ở ngoài đời.

Ngay sau khi có được bức ảnh chụp chung với Việt Hương, người phụ nữ vội vàng rời đi để về với cô con dâu đang chuyển dạ và không quên ngoái đầu chào tạm biệt nữ danh hài.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang