Ryan Reynolds - 'Deadpool' gây sốc khi xuất hiện trong show truyền hình ở Hàn Quốc

Mộc Liên 14/05/18 12:20

Xuất hiện trong một chương trình ở Hàn Quốc và hóa thân thành nhân vật với áo choàng kỳ lân, anh chàng Deadpool khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Mới đây, Ryan Reynolds đã thực hiện một trong những màn trình diễn gây sốc nhất trong lịch sử King of Mask Singer' của Hàn Quốc, khi anh ấy mặc trang phục như một con kỳ lân để hát 'Tomorrow' từ Annie.

Được biết, Reynolds đến Hàn Quốc để quảng bá cho "Deadpool 2", anh ấy quyết định tham gia chương trình truyền hình để gây bất ngờ với khán giả. Xuất hiện với trang phục hóa trang trình diễn giọng hát, ngay khi rời bỏ chiếc mặt nạ Ryan Reynolds khiến giám khảo của chương trình há hốc mồm vì ngạc nhiên.

Hàng loạt biểu cảm vui mừng và bất ngờ từ phía ban giám khảo cũng như khán giả có mặt tại trường quay, hầu hết đều không tin được và mắt mình. Được biết, sự xuất hiện của anh trong chương trình gần như là tuyệt mật, rất ít người biết trước.

Reynolds chia sẻ rằng anh không nói với bất cứ ai, thậm chí cả vợ mình là Blake Lively về việc anh sẽ xuất hiện trong 'King of Mask Singer' bản Hàn. Việc anh chàng xuất hiện khiến nhiều người ngạc nhiên và hạnh phúc, khi tận mắt chứng kiến thần tượng ngay trước mắt.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang