Sau tâm thư gửi antifan, Á hậu Hoàng My tham khảo giáo sư đoạt giải Nobel cách vượt qua scandal

PTM 13/11/17 16:40

Á hậu Hoàng My tiếp tục khiến người khác khó hiểu khi đề cập đến chuyện scandal, ngay cả trong cuộc nói chuyện với giáo sư đoạt giải Nobel?

Tiếp nối câu chuyện phát ngôn gây sốc của Hoàng My, sau "tâm thư" gửi antifan khiến dư luận một lần nữa "dậy sóng" thì Á hậu lại đề cập đến scandal trong dòng trạng thái mới đây.

Theo đó, cô vừa có cuộc gặp gỡ cùng Giáo sư, Tiến sĩ Robert Aumann đoạt giải Nobel Kinh tế với lý thuyết trò chơi trong hợp tác và cạnh tranh trong lĩnh vực kinh doanh. Hoàng My chia sẻ cảm nghĩ của cô khi gặp giáo sư "Trò chuyện với ngài ấy dài 1,5 giờ mà cảm thấy như lật những trang sử nhân loại".

Bên cạnh đó, Á hậu còn nói thêm: "Hôm nay My có hỏi Giáo sư Ngài ấy đã bao giờ gặp scandal chưa và đã vượt qua như thế nào", khiến mọi người cho rằng cô đang nhắc đến scandal mà cô đang phải đối mặt.

Tuy nhiên, điều đáng nói chính là thay vì im lặng để mọi chuyện có thể dần lắng xuống thì Hoàng My luôn rất khẳng khái khi nhắc đến scandal này. Thậm chí trong dòng trạng thái gần đây cô còn bày tỏ thái độ khá ung dung: "My đã trở lại làm việc hăng say, sức khoẻ ổn định, tinh thần phấn chấn nên mọi người đừng lo nha".

Hình ảnh Á hậu rạng rỡ trong chuyến gặp gỡ với Giáo sư, Tiến sĩ Robert Aumann
Người đoạt giải Robert Aumann (trái) sinh ra tại Đức, 8 tuổi trốn chạy sự truy sát của Hitler, đặt chân tới Mỹ và có mặt ở Israel ngay sau nhưng năm lập quốc. Được Hoàng My ngưỡng mộ rằng: "Ngài ấy thật độc đáo khi là một nhà khoa học hiện đại sở hữu trí tuệ Do Thái cổ đại - trường hợp rất hiếm"

Có thể điều này chứng tỏ cô là người mạnh mẽ trước sóng gió dư luận, nhưng liệu đây có phải là cách tốt nhất để giải quyết mọi chuyện? Khi mà phát ngôn "bão Damrey không nhằm gì so với thiệt hại của những cơn bão không hồi kết cho đương kim hoa hậu" của cô vẫn còn để lại ấn tượng không tốt trong mắt khán giả?!

Lên tiếng 'dạy đời' cư dân mạng, Á hậu Hoàng My lại bị chửi không tiếc lời

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang