Sơn Ngọc Minh chàng ca sĩ điển trai mang nỗi buồn mẹ phải đi làm giúp việc!

Thương Đặng 12/10/17 10:11

Sơn Ngọc Minh gây bất ngờ với câu chuyện hoàn cảnh khó khăn khiến khán giả vô cùng xúc động.

Sơn Ngọc Minh là nam ca sĩ được biết đến là thành viên của nhóm nhạc Vmusic. Tuy nhiên, sau 4 năm hoạt động thì Vmusic tan ra, Sơn Ngọc Minh cũng tách ra hoạt động solo.

Mới đây, xuất hiện trong chương trình Người kết nối, nam ca sĩ gây xúc động về quá trình hoạt động nghệ thuật và câu chuyện xúc động về người mẹ cũng như hoàn cảnh hiện tại.

Sơn Ngọc Minh gây bất ngờ về câu chuyện hoàn cảnh khó khăn

Xuất thân trong đình không mấy khá giả, Sơn Ngọc Minh từng phải dừng việc học vì không có tiền đóng học phí. Ngay cả khi đang hoạt động trong nhóm nhạc, nam ca sĩ cũng gặp khó khăn về tài chính, thậm chí có những ngày chỉ có vài chục ngàn trong túi.

Bất ngờ hơn là câu chuyện về mẹ của Sơn Ngọc Minh - bà Nguyễn Thị Cúc đang phải đi làm giúp việc ở Cần Thơ. Trước khi đi làm công việc hiện tại bà từng phải đi buôn ve chai, đi bán thuốc lá, nước sâm...

Mẹ Sơn Ngọc Minh hiện làm giúp việc gần nhà ở Cần Thơ.

Kể về cậu con trai, bà nhiều lần bật khóc vì hoàn cảnh neo đơn, sống trong căn nhà ọp ẹp ven sông. Từ khi con trai lên thành phố để hoạt động nghệ thuật, bà luôn trông ngóng Sơn Ngọc Minh về thăm nhà.

Thậm chí từng khuyên con về nhà để mẹ con gần gũi: "Con về ở với mẹ đi, về quê mà làm ăn, đừng sống trên Sài Gòn nữa, mẹ bây giờ chỉ ở có một mình cũng buồn lắm". Dù rất thương mẹ, rất muốn về nhà ngay nhưng có lẽ vì nhiều lý do và công việc hiện tại nên anh hẹn 3 năm sau sẽ trở về để chăm sóc, phụng dưỡng mẹ già.

Câu chuyện hoàn cảnh của nam ca sĩ khiến khán giả rơi nước mắt.

Những chia sẻ về quá trình theo đuổi đam mê cũng như tiết lộ về câu chuyện hoàn cảnh khó khăn khiến nhiều khán giả vô cùng bất ngờ và không kiềm nén được sự xúc động.

Sơn Ngọc Minh đá xéo bạn bè "khốn nạn" khi nói Erik chia tay mình

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang