Sự thật về chuyện Mai Ngô bị loại hay rút lui khỏi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam?

PTM 10/10/17 21:29

Sau nhiều lời đồn đoán, cuối cùng việc Mai Ngô xin rút khỏi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã được BTC xác nhận.

Được xem là tâm điểm "gây bão" truyền thông, Mai Ngô là thí sinh duy nhất phải đối đầu với làn sóng dư luận sau 2 tập phát sóng của chương trình Tôi Là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017.

Ngay từ vòng sơ khảo, cô đã bị nhắc nhở rất nhiều về thái độ và cách ứng xử với BGK.

Trước đó, từng có rất nhiều lần Mai Ngô đăng trạng thái trên trang cá nhân ám chỉ việc bị dìm hàng và rời bỏ cuộc thi. Nhưng tất cả đều chỉ là phỏng đoán vì lời nói của cô luôn "nửa úp nửa mở". Nhưng mới đây, BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã chính thức xác nhận Mai Ngô đã xin rút lui.

Thông tin Mai Ngô xin rút lui đã trở thành sự thật.

"Việc Mai Ngô không còn tham gia cuộc thi, BTC tôn trọng quyết định của các thí sinh. Cuộc thi là cơ hội để các thí sinh hoàn thiện kỹ năng sống, trau dồi thêm kinh nghiệm về sắc đẹp. Mỗi bạn khi bước vào cuộc thi, có thể có xuất phát điểm khác nhau, nhưng sau khi tham gia các bạn sẽ học hỏi được nhiều điều quý báu" - đại diện BTC chia sẻ.

Dù lọt top thí sinh catwalk tốt trong phần thi "Tôi tự tin" tuần trước, nhưng Mai Ngô cuối cùng vẫn rút lui khỏi HHHVVN.

Theo đó, Mai Ngô cùng 6 thí sinh khác, trong đó có thí sinh muốn thi HHHVVN để kiếm nhiều tiền như Phạm Hương, sẽ không xuất hiện trong tập kế tiếp. Mỗi thí sinh rút lui đều xuất phát từ lý do cá nhân, đơn phương và BTC HHHVVN tôn trọng nguyện vọng đó.

Võ Hoàng Yến nhắn nhủ Mai Ngô: 'Chọn cách nổi tiếng cho thông minh và có học chút xíu'

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang