Tập 4 Next Top Model 2017: Hành trình 'tìm lại giấc mơ' của Hồng Xuân đã dừng lại ngay lúc này

PTM 15/07/17 23:00

Từng tuyên bố rất mạnh mẽ khi trở lại với mùa All Stars để tìm lại giấc mơ của nghề mẫu, thế nhưng Hồng Xuân đã phải dừng chân chỉ sau 4 tập.

Sau 3 tập phát sóng, chương trình Tìm kiếm người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2017 đã đưa khán giả đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, từ thử thách hoành tránh và mới lạ xứng tầm với mùa giải All Stars.

Thử thách mix đồ với mục đích đánh giá gu thời trang của từng thí sinh All Stars
Đòi hỏi thí sinh phải liên tục biến hóa và thay đổi để bắt nhịp với cuộc thi

Chương trình còn gây ra hiện tượng trên mạng xã hội với lượng rating tăng đến chóng mặt, chỉ sau chưa đầy 3 ngày, tập 3 đã đạt hơn 2 triệu lượt xem trên YouTube và đứng vào Top 6 những video được tìm kiếm nhiều nhất trong vài ngày.

Tiếp tục giữ vững phong độ đó, tập 4 đã mang lại cho người xem rất nhiều những cung bậc cảm xúc và đỉnh điểm chính là mâu thuẫn của team Sang và team Ảo, trong đó Thùy Dương và Nguyễn Hợp là 2 nhân vật chính trong cuộc chiến nhà chung không hồi kết.

Cao Thiên Trang và Nguyễn Hợp là 2 cái tên đang hot nhất trong 2 ngày qua
Với những mâu thuẫn được đẩy lên đỉnh điểm khi có những màn "bạo lực", Kiki Lê cũng là thành viên trong "team Sang" - đối đầu với "team Ảo" của Nguyễn Hợp

Trong tập này, Hồng Xuân là thí sinh có phần thể hiện vô cùng tệ hại khi liên tục mắc phải những lỗi cấm kị trong vai trò KOLs. Thông điệp của bộ trang phục cùng với tên thương hiệu bị Hồng Xuân đọc sai. Điều này làm cho đại diện nhãn hàng IVY moda vô cùng khó chịu.

Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân cộng hưởng khiến Hồng Xuân rơi vào top nguy hiểm trong phần đánh giá và loại.

Hồng Xuân lại một lần nữa lộ rõ những điểm yếu của mình trong nghề mẫu
Dù ban giám khảo đã phải liên tục nhắc nhở và mong cô hoàn thiện
Hoàng Oanh là thí sinh xếp hạng cuối cùng Hồng Xuân trong tập này
Và hành trình tìm lại giấc mơ của Hồng Xuân phải dừng lại

Với chiến thắng trong thử thách quay video one shot, Kikki Lê sẽ thay Nguyễn Hợp lên làm thủ lĩnh nhà chung. Một lần nữa cán cân quyền lực lại chuyển hướng về team Sang. Không còn nghi ngờ gì nữa, team Ảo chính là mục tiêu của Kikki Lê và những người bạn.

Loáng thoáng một nụ cười "đắc ý" của Kiki Lê khi giành lại quyền thủ lĩnh nhà chung từ tay Nguyễn Hợp
Hứa hẹn những tranh đấu kịch tính sẽ tiếp tục trong tập sau!

Với óc sáng tạo cộng thêm một chút trẻ con, những cô gái team sang sẽ hành xử như thế nào tiếp theo? Và bên cạnh đó, khán giả cũng đừng quên những thử thách bất ngờ và hấp dẫn có trong tập 5 lên sóng vào ngày 22 tháng 7 vào lúc 20 giờ trên kênh VTV3.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang