Team Lan Khuê bị 'tố' được thiên vị và chiến thắng không thuyết phục ở The Face tập 6

Thương Đặng 17/07/17 12:30

Chiến thắng của team Lan Khuê trong thử thách "catwalk trên bàn tiệc - bàn xoay" không thuyết phục và gây ra nhiều tranh cãi.

Tập 6 chương trình The Face được lên sóng vào tối qua (16/7) với chiến thắng tiếp tục thuộc về team Lan Khuê. Thử thách chính "Catwalk trên bàn tiệc - bàn xoay" và những phiếu bình chọn đến từ các giám khảo khách mời sẽ quyết định team chiến thắng. Tuy nhiên, sau khi công bố kết quả, hàng loạt những ý kiến trái chiều, gây nhiều tranh cãi khi cho rằng, team Lan Khuê được thiên vị và ưu ái trong thử thách này.

Có thể thấy, những thiết kế dành cho team Lan Khuê đơn giản và gọn gàng hơn hẳn so với 2 team còn lại.

Theo đó, rất nhiều ý kiến cho rằng, trong 2 màn trình diễn với 2 trang phục trong thử thách, các thí sinh đội Lan Khuê được ưu ái với những thiết kế gọn gàng để có thể hoàn thành thử thách dễ dàng. Trong khi đó, team Hoàng Thùy và đặc biệt là team Minh Tú với những thiết kế xòe rộng nên khó tránh khỏi sự cố làm đổ ly trên bàn tiệc.

Một đoạn thông tin hậu trường với nội dung về chiến thắng theo đường "cửa sau" của Lan Khuê.

Ngoài ra, chiến thắng của team Lan Khuê khiến khán giả không đồng tình. Các thí sinh của hai đội còn lại cũng không phục với kết quả này. Quỳnh Như lên tiếng sau tiếp tục đón nhận thua cuộc sau thử thách: "Nếu mà Lan Khuê thắng thì dễ dàng quá". Trong khi đó Hoàng Thùy liền phát ngôn với biểu cảm bất cần: "Thắng thì thắng rồi, thua cũng thua rồi".

"Nếu chiến thắng thì phải chiến thắng thuyết phục, còn nếu thất bại phải làm người khác luyến tiếc" - Minh Tú chia sẻ cùng các thí sinh.

Cư dân mạng không đồng tình về kết quả của The Face tập 6.
Rất nhiều ý kiến cho rằng, team Lan Khuê được ưu ái, thiên vị trong thử thách và cho rằng, chiến thắng lẽ ra phải thuộc về đội Hoàng Thùy.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang