Thần Tượng Tương Lai: 'Đàm Vĩnh Hưng nhí' hát Dân ca khiến Cẩm Ly 'hết hồn'

Thương Đặng 13/05/17 23:30

Với phần biểu diễn tự tin, phong cách sành điệu và chững chạc, cậu bé Minh Chiến được ví như phiên bản nhí của "Ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng.

Tối 13/5, vòng Dân ca 3 miền của chương trình Thần Tượng Tương Lai đã lên sóng với khán giả truyền hình.

Mở màn là tiết mục của “Cậu bé hát Rock” Minh Chiến – thí sinh đã từng lấy nước mắt của khán giả khi hát về miền Trung lũ lụt ở vòng Thể Hiện.

Trong tập này, giọng hát nhí sẽ mang đến “làn gió mới” cho chương trình với ca khúc Lối về xóm nhỏ, mang âm hưởng Dân ca Nam bộ.
Cậu bé nhỏ nhắn mặc áo dài cách tân nhún nhảy điêu luyện theo điệu nhạc khiến cả Ban giám khảo hưởng ứng theo.

Với màn biểu diễn siêu dễ thương của Minh Chiến, MC Ốc Thanh Vân phấn khích ví von thí sinh như một “anh chàng bị thu bé”. Giám khảo Quang Linh cũng đồng tình và cho rằng cậu bé giống “Ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng với phong cách biểu diễn rất sành điệu và chững chạc.

Tiếp đó, Quang Linh chia sẻ anh rất thích tiết mục của Minh Chiến từ cách biểu diễn đến giọng hát.

Anh cho rằng bài hát cậu bé đã thể hiện không quá đậm đặc chất Dân ca nhưng cách biểu diễn và hát vừa phải của thí sinh đã khiến cho tiết mục trở nên hài hòa. Bên cạnh đó, nam giám khảo góp ý thí sinh nên biết cách biểu diễn thêm với các bạn vũ đoàn để tiết mục hoàn hảo hơn.

NSND Thu Hiền tỏ vẻ hài lòng với phần thi của thí sinh khi cậu bé vẫn giữ vững được phong độ của mình, biểu diễn tươi vui.

Cô cho rằng với một ca khúc không quá đậm màu Dân ca, Minh Chiến đã thu hút được sự chú ý của mọi người là điều không hề dễ dàng.Cẩm Ly đánh giá thí sinh là một giọng hát nhí nhưng rất biết cách làm chủ làn hơi của mình, xử lí bài hát rất chuyên nghiệp và nhận định Minh Chiến “không phải dạng vừa đâu”.

Phần biểu diễn của Minh Chiến:

Kết quả, 5 thí sinh được bước tiếp vào vòng tiếp theo là Quang Diễn, Minh Chiến, Nghi Đình, Thùy Dung, Kim Chi. Thí sinh phải dừng chân là Nhật Vy.

Tập 11 chương trình Thần Tượng Tương Lai sẽ lên sóng vào lúc 19h, thứ Bảy, ngày 20/05/2017 trên kênh HTV7.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang