'Thánh sống dai' tại The Face Men Thái Lan, con mồi hay chiến thuật?

LA 12/09/17 22:23

Nếu bạn không muốn bị loại thẳng tay khi bước vào vòng nguy hiểm thì tốt nhất không nên cùng trở thành người "bị" chọn với Gunn.

The Face Men Thái Lan đã diễn ra được 2 phần 3 chặn đường và cuộc chiến sống còn để tranh ngôi vị quán quân ngày càng cam go. Mỗi HLV đều có một chiến thuật riêng cho mình, tuy nhiên vẫn khó lòng giữ được đầy đủ số lượng thành viên của đội bởi đây là "cuộc chiến không khoan nhượng".

3 vị HLV quyền lực của cuộc thi.

Đội của HLV Peach luôn gắn liền với những màn thua không ngóc đầu lên nổi từ tập này qua tập khác, và chiến thắng đối với các "đào con" dường như là vô định thiên thu. Tuy nhiên, điểm sáng giá nhất của sự thất thế đó lại là một chiến binh "sống dai như đỉa" - Gun, dù đã bị đưa vào vòng loại tận 3 lần nhưng anh luôn nhẹ nhàng "búng nhẹ" đối thủ và trở về lành lặn.

Đội của vị HLV trẻ tuổi chưa bao giờ được nếm mùi chiến thắng dù đã đến tận tập 7.
Gunn, một thí sinh với vẻ ngoài khác lạ nhưng chưa thực sự tỏa sáng.

Có thể thấy Gunn là một chiến binh thực sự không quá mạnh nơi sàn catwalk hay giành về bất kì chiến thắng nào trong thử thách cá nhân, nên liên tiếp bị HLV trẻ "quăng" vào vòng loại, có điều như thể có "giời đỡ" nên thí sinh này chưa bao giờ phải cuốn gói về nhà. Điều này chứng tỏ, "tiềm năng tiềm ẩn tìm hoài chưa thấy" của thí sinh này, dù nó lì lợm mãi không chịu phát tác ra bên ngoài.

Không quá nổi bật trong thử thách đồng đội.
Cũng chưa từng thắng thử thách cá nhân.
Khả năng chinh chiến vẫn còn khá non nớt và không tạo được ấn tượng cho các đại diện nhãn hàng.
Nhưng Gunn vẫn sống sót tại tập 4 khi HLV Lukkade quyết định không loại ai.
Tiếp đó, HLV Moo cử hẳn một đội quân hùng hậu vào phòng loại nhưng vẫn không hạ gục được "chiến binh" này.
Tập 7, một lần nữa thí sinh đội HLV Peach đẩy một chiến binh mạnh của đội "chị đại" về nhà.

2 lần liên tiếp, Gunn được đưa vào vòng loại cùng các thí sinh của đội đối thủ, dù họ được đánh giá trội hơn cả về ngoại hình bắt mắt, lẫn tiềm lực có thể tiến xa trong cuộc thi, nhưng vẫn "vững như kiềng ba chân", chàng chiến binh của "đội bại trận thường trực" lại luôn thoát hiểm trong gang tấc.

Bank của đội HLV Moo.
Jack của đội HLV Lukkade dù vào phòng loại lần đầu tiên nhưng vẫn phải ra về.

Liệu đây có phải sai lầm của HLV Lukkade và HLV Moo hay họ đang dùng chiến thuật ngụy binh, giữ lại người yếu nhất để gạt hẳn HLV Peach khỏi trận chiến cuối cùng tại vòng chung kết? Bởi lẽ, The Face Men Thái Lan cho đến giờ phút này, vẫn chỉ là cuộc đấu của chỉ 2 vị HLV lớn tuổi, còn "bé Đào" chỉ như góp mặt cho vui.

Trong tập sắp tới, Gunn có tiếp tục rơi vào vòng loại và "tiễn" thêm một thí sinh khác về nhà hay không? Hãy cùng cập nhật tại Kul.vn

The Face Men Thái Lan - Tập 6: Peach lại thua, Moo 'chơi chiêu' nhưng thất bại

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang