Thì ra đây là lý do 'chị đại' Lee Hyorin tái xuất trên 'Infinite Challenge'

Baro 18/06/17 20:00

Xuất hiện trong tập mới nhất 534 của show thực tế hài hước này, cô tiên quốc dân Lee Hyori vẫn năng động và nghịch ngợm như những năm nào.

Tập 534 của Thử Thách Cực Đại - Infinite Challenge phát sóng tối hôm qua 17/6, xuất hiện một vị khách mời đặc biệt, đó là Lee Hyori. Khi chưa kết hôn và "ở ẩn", "biểu tượng quyến rũ" của K-Pop từng là thành viên cố định của chương trình này.

Màn chào hỏi bằng vũ đạo quen thuộc của U Go Girl....
...khiến các ông chú điên đảo.
Nữ ca sĩ cùng các thành viên của Thử Thách Cực Đại

Bên cạnh loạt thử thách thú vị, không kém phần hài hước vốn đã làm nên tên tuổi cho show, khách mời Hyori cũng đã có những chia sẻ thú vị cho người hâm mộ sau thời gian vắng bóng. Đặc biệt, nữ ca sĩ cũng cho biết lý do mình nhận lời tham gia tập mới nhất của Thử Thách Cực Đại.

"Nếu nói ra thì lý do này khá là nghiêm túc đấy, bởi vì khi không hoạt động, tôi thường tập luyện yoga. Trong 3 năm, tôi thường dậy sớm lúc bình minh, ngồi thiền và cảm thấy nội tâm được bình yên. Trong khi thiền, tôi nhận ra mình đã thay đổi rất nhiều.

Nhưng mà, yoga không chỉ ngồi thiền là đủ, bởi vì khi làm vậy và tìm kiếm sự bình yên, tôi đã bỏ qua mất mọi sự của thế gian. Nên tôi nghĩ, yoga thật sự là khi được quay lại và dành tặng người hâm mộ những sản phẩm tốt nhất", Lee Hyori chia sẻ.

Hyori chia sẻ cô tìm kiếm sự bình yên bằng cách thiền trong khi tập yoga.

Tuy vậy, lý do này không được các ông chú của show chấp nhận vì nó quá nghiêm túc, khác hẳn tính cách thường ngày của cô. Trước sự trêu chọc của đó, Lee Hyori đành mỉm cười và thú nhận:

"Được rồi, được rồi! Tôi sợ sẽ bị người hâm mộ lãng quên nên phải quay lại".

Nhưng lý do thật sự khiến ai cũng bật cười.

Và bởi vì Lee Hyori nói về việc cô tập luyện yoga, nên các thành viên của Infinite Challege đã yêu cầu cô dạy yoga cho họ. Tất nhiên, "cô tiên quốc dân" không ngần ngại lăn xả hết mình để trở thành cô giáo chỉ dạy cho các thành viên.

Tái xuất sau 4 năm vắng bóng...
Nhưng vẫn quyến rũ cực kỳ

Trong khi đó, đại diện của Lee Hyori đã xác nhận cô sẽ ra mắt album mới trong tháng 7 tới đây. Vậy là người hâm mộ đã có thể gặp lại "cô tiên quốc dân" trong thời gian sớm nhất.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang