Thuỳ Dương, Cao Thiên Trang gây tranh cãi với hành động xô xát, hắt nước vào mặt thủ lĩnh Nguyễn Hợp

Thương Đặng 16/07/17 16:30

Thái độ bất hợp tác với vai trò thủ lĩnh nhà chung của Nguyễn Hợp, hành động hắt nước, xô xát của "team sang" đang trở thành đề tài tranh cãi của cư dân mạng.

Qua 4 tập phát sóng của chương trình Vietnam's Next Top Model All Stars 2017, những cuộc tranh cãi giữa 2 phe "team sang" và "team ảo" dường như không có dấu hiệu lắng xuống mà càng ngày càng trở nên căng thẳng.

Nếu ở tập 2, tập 3 các cuộc chiến bắt đầu từ lúc Cao Thiên Trang và Thùy Dương lên làm thủ lĩnh và đưa ra những hình phạt “oái ăm” cho "team ảo" thì ở tập 4 Nguyễn Hợp trở thành thủ lĩnh nhà chung sau một chiến thắng một cách ngoạn mục và cũng chính vì sự đổi ngôi này đã khiến nhà chung không một phút giây yên bình.

Kết thúc nhà chung, Nguyễn Hợp đã cho các cô gái "team sang" 3 tiếng đồng hồ để dọn ra khỏi phòng chiến thắng và trả nó lại cho thủ lĩnh mới. 3 tiếng sau, Nguyễn Hợp quay trở lại phòng thủ lĩnh để nhận phòng thì thấy team sang vẫn chưa một động thái gì cũng như dọn dẹp phòng thủ lĩnh.

Với bản tính khá nóng nảy đã khiến Nguyễn Hợp rất tức giận và ném đồ đạc của team sang ra khỏi căn phòng đó. Và ngay lúc đó cả team sang mới bao vậy lại và liên tục lớn tiếng cũng như hắt nước về phía Nguyễn Hợp.

Thấy chuyện bất bình, Chà Mi và Lại Thanh Hương đã chạy vào để can ngăn. Dường như ngay cả cô gái yếu đuối Chà Mi cũng đã hiểu được chuyện gì nên đã lớn tiếng đáp trả cho những hành động "team sang" và cho rằng những cô gái thuộc "team sang" đang cố gắng gài Nguyễn Hợp nổi nóng.

Cuộc chiến tại nhà chung dường như không có hồi kết và sự cạnh tranh để trở thành thủ lĩnh nhà chung đã quá rõ nét qua từng tập. Ở tập 4, Kikki Lê đã là người chiến thắng và cô sẽ thay mặt team sang để “thống trị” nhà chung. Câu chuyện tranh cãi vẫn sẽ chưa kết thúc khi quyền thủ lĩnh lại thuộc về "team sang".

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang